Moongil Ilai Mele Song Lyrics is a track from Kaattu Rani Tamil Film – 1965, Starring S. A. Ashokan, K. R. Vijaya and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by P. S. Diwakar. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : P. Susheela
Music Director : P. S. Diwakar
Lyricist : Kannadasan
Female : Moongil ilai melae thoongum pani neerae
Moongil ilai melae thoongum pani neerae
Thoongum pani neerai vaangum kadhironae
Female : Tholudan thol saerthu
Nidhamum sugam perum marangalilae
Vaayudan vaai saerthu
Konji vaazhndhidum paravaigalae
Moongil ilai melae thoongum pani neerae
Female : Enakkoru siragilaiyae
Yengum ilamaikku thunaiyillaiyae
Kulirukku neruppillaiyae
Pennin gunathukku manam illaiyae
Moongil ilai melae thoongum pani neerae
Female : Androru naal vandhaan
Avanai indru varai kaanaen
Paravai enum thozhi
Avanai paarthaal varasolladi
Female : Moongil ilai melae thoongum pani neerae
Thoongum pani neerai vaangum kadhironae
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : பி. எஸ். திவாகர்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் பனி நீரே
மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் பனி நீரே
தூங்கும் பனி நீரை வாங்கும் கதிரோனே
பெண் : தோளுடன் தோள் சேர்த்து
நிதமும் சுகம் பெரும் மரங்களிலே
வாயுடன் வாய் சேர்த்து
கொஞ்சி வாழ்ந்திடும் பறவைகளே
மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் பனி நீரே
பெண் : எனக்கொரு சிறகில்லையே
ஏங்கும் இளமைக்குத் துணையில்லையே
குளிருக்கு நெருப்பில்லையே
பெண்ணின் குணத்துக்கு மனம் இல்லையே
மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் பனி நீரே
பெண் : அன்றொரு நாள் வந்தான்
அவனை இன்று வரை காணேன்
பறவை எனும் தோழி
அவனைப் பார்த்தால் வரச்சொல்லடி
பெண் : மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் பனி நீரே
தூங்கும் பனி நீரை வாங்கும் கதிரோனே
