Ambigaapathi Seidha Pizhai Song Lyrics is the track from Karpukkarasi Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri, M. N. Nambiar, M. K. Radha, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by A. Maruthakasi.
Singer : T. M. Soundararajan
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : A. Maruthakasi
Male : Ambikapathi seitha pizhai maattra
Kambanai azhaiththapothu
Attiyindri veedhiyilae kottik kizhangu
Vittru kuttram theerththaai
Male : Thumbai malar idhayaththil
Thooya kalaiyarangathil
Thulangukindraai thenpulaththaar vaakkilellaam
Thiru nadanam purigindraai thiruvae pottri
Male : Arunthava peru mannar paramparaiyil
Pirantha kaviyarasae pottri
Tharankaaththu mozhi kaaththu thanmaanang kaaththu nindra
Thamizh makkal thalaivaa pottri pottri
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : அம்பிகாபதி செய்த பிழை மாற்றக்
கம்பனை அழைத்தபோது
அட்டியின்றி வீதியிலே கொட்டிக் கிழங்கு
விற்றுக் குற்றம் தீர்த்தாய்
ஆண் : தும்பை மலர் இதயத்தில்
தூயக் கலையரங்கத்தில்
துலங்குகின்றாய் தென்புலத்தார் வாக்கிலெல்லாம்
திரு நடனம் புரிகின்றாய் திருவே போற்றி
ஆண் : அருந்தவப் பெரு மன்னர் பரம்பரையில்
பிறந்த கவியரசே போற்றி
தரங்காத்து மொழி காத்து தன்மானங் காத்து நின்ற
தமிழ் மக்கள் தலைவா போற்றி போற்றி
