Thoongaadhu Kann Thoongaadhu Song Lyrics is the track from Karpukkarasi Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri, M. N. Nambiar, M. K. Radha, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Pattukkottai Kalyanasundaram.

Singer : T. M. Soundararajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Pattukkottai Kalyanasundaram

Male : Thoongaathu kann thoongaathu
Irul soozhum ulagil
Pothu vaazhvu thondrum varai
Thoongaathu kann thoongaathu

Male : Thoongaathu kann thoongaathu
Irul soozhum ulagil
Pothu vaazhvu thondrum varai
Thoongaathu kann thoongaathu

Male : Vengaivaada nari maenmaiyaavathum
Vengaivaada nari maenmaiyaavathum
Veerar marabu thaazhvathum neegum varai
Thoongaathu kann thoongaathu

Male : Aadhi neethi murai aatchi eiyyavae
Anbu mazhai peiyyavae
Aadhi neethi murai aatchi eiyyavae
Anbu mazhai peiyyavae
Sodhi iraiyarul aaru paayavae
Pedham marainthu uyyavae kaanum varai
Thoongaathu kann thoongaathu

Male : Irul soozhum ulagil
Pothu vaazhvu thondrum varai
Thoongaathu kann thoongaathu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

ஆண் : தூங்காது கண் தூங்காது
இருள் சூழும் உலகில்
பொதுவாழ்வு தோன்றும் வரை
தூங்காது கண் தூங்காது……

ஆண் : தூங்காது கண் தூங்காது
இருள் சூழும் உலகில்
பொதுவாழ்வு தோன்றும் வரை
தூங்காது கண் தூங்காது……

ஆண் : வேங்கைவாட நரி மேன்மையாவதும்
வேங்கைவாட நரி மேன்மையாவதும்
வீரர் மரபு தாழ்வதும் நீங்கும் வரை
தூங்காது கண் தூங்காது!

ஆண் : ஆதி நீதி முறை ஆட்சி செய்யவே
அன்பு மழை பெய்யவே
ஆதி நீதி முறை ஆட்சி செய்யவே
அன்பு மழை பெய்யவே
சோதி இறையருள் ஆறு பாயவே
பேதம் மறைந்து உய்யவே காணும் வரை
தூங்காது கண் தூங்காது

ஆண் : இருள் சூழ்ந்த உலகில்
பொதுவாழ்வு தோன்றும் வரை
தூங்காது கண் தூங்காது……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here