Kaayame Idhu Meiyadaa Song Lyrics is the track from Karpukkarasi Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri, M. N. Nambiar, M. K. Radha, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and Seerkazhi Govindarajan. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Pattukkottai Kalyanasundaram.

Singers : T. M. Soundararajan and Seerkazhi Govindarajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Pattukkottai Kalyanasundaram

Both : Kaayameyithu meiyyadaa
Idhil kannum karuththaiyum vaiyadaa
Kaayameyithu meiyyadaa
Idhil kannum karuththaiyum vaiyadaa

Male : Noyum nodiyum varaamal kaaththu
Nutpamaaga uyyadaa
Noyum nodiyum varaamal kaaththu
Nutpamaaga uyyadaa

Both : Kaayameyithu meiyyadaa
Idhil kannum karuththaiyum vaiyadaa

Male : Aayul kaalam manitharkalukku
Amaippilaeyoru nooradaa
Aayul kaalam manitharkalukku
Amaippilaeyoru nooradaa
Araiyum kuraiyaai povathavanavan
Arivum seyalum aamadaa

Male : Maayamenum kuyavan seitha
Mannu paandamthaanadaa
Maayamenum kuyavan seitha
Mannu paandamthaanadaa
Idhu maththiyil udaiyaathapadi nee
Marunthu maayam thinnadaa
Idhu maththiyil udaiyaathapadi nee
Marunthu maayam thinnadaa

Both : Kaayameyithu meiyyadaa
Idhil kannum karuththaiyum vaiyadaa

Male : Vaaya keduththathu pasiyadaa
Male : Antha pasiyai koduththathu kudaladaa
Male : Vaaya keduththathu pasiyadaa
Male : Antha pasiyai koduththathu kudaladaa

Male : Intha kudalai suththam seithidaavidil
Udalukkae sugam yaedhadaa
Kudalai suththam seithidaavidil
Udalukkae sugam yaedhadaa

Male : Saayam maari raththam veluththaal
Sakthi kettu pomadaa
Saayam maari raththam veluththaal
Sakthi kettu pomadaa

Male : Sakthi ketta makkalukku
Tharani vaazhvum yaedhadaa
Sakthi ketta makkalukku
Tharani vaazhvum yaedhadaa

Both : Kaayameyithu meiyyadaa
Idhil kannum karuththaiyum vaiyadaa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

இருவர் : காயமேயிது மெய்யடா
இதில் கண்ணும் கருத்தையும் வையடா
காயமேயிது மெய்யடா
இதில் கண்ணும் கருத்தையும் வையடா

ஆண் : நோயும் நொடியும் வராமல் காத்து
நுட்பமாக உய்யடா…………
நோயும் நொடியும் வராமல் காத்து
நுட்பமாக உய்யடா…………

இருவர் : காயமேயிது மெய்யடா
இதில் கண்ணும் கருத்தையும் வையடா

ஆண் : ஆயுள் காலம் மனிதர்களுக்கு
அமைப்பிலேயொரு நூறடா
ஆயுள் காலம் மனிதர்களுக்கு
அமைப்பிலேயொரு நூறடா
அரையும் குறையாய்ப் போவதவனவன்
அறிவும் செயலும் ஆமடா

ஆண் : மாயமெனும் குயவன் செய்த
மண்ணு பாண்டம் தானடா
மாயமெனும் குயவன் செய்த
மண்ணு பாண்டம் தானடா
இது மத்தியில் உடையாதபடி நீ
மருந்து மாயம் தின்னடா……..
இது மத்தியில் உடையாதபடி நீ
மருந்து மாயம் தின்னடா

இருவர் : காயமேயிது மெய்யடா
இதில் கண்ணும் கருத்தையும் வையடா

ஆண் : வாயக் கெடுத்தது பசியடா
ஆண் : அந்தப் பசியை கொடுத்தது குடலடா
ஆண் : வாயக் கெடுத்தது பசியடா
ஆண் : அந்தப் பசியை கொடுத்தது குடலடா

ஆண் : இந்தக் குடலைச் சுத்தம் செய்திடாவிடில்
உடலுக்கே சுகம் ஏதடா
குடலைச் சுத்தம் செய்திடாவிடில்
உடலுக்கே சுகம் ஏதடா

ஆண் : சாயம் மாறி ரத்தம் வெளுத்தால்
சக்தி கெட்டுப் போமடா
சாயம் மாறி ரத்தம் வெளுத்தால்
சக்தி கெட்டுப் போமடா

ஆண் : சக்தி கெட்ட மக்களுக்கு
தரணி வாழ்வும் ஏதடா……….
சக்தி கெட்ட மக்களுக்கு
தரணி வாழ்வும் ஏதடா……….

இருவர் : காயமேயிது மெய்யடா
இதில் கண்ணும் கருத்தையும் வையடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here