Singers : Ilayaraja and S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : {Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen} (2)
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male : Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen

Male : Vaalibangal odum vayadhaaga koodum
Aanaalum anbu maaraadhathu
Maalaiyidum sondham mudipotta bandham
Pirivennum sollae ariyaadhathu

Male : Azhagaana manaivi anbaana thunaivi
Amaindhaalae perinbamae
Madimeedhu thuyila sarasangal payila
Moghangal aarambamae

Male : Nalla manaiyaalin nesam oru kodi
Nenjamenum veenai paadumae thodi
Sandhoosha saamraajyamae…

Male : Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male : Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen

Male : Koovugindra kuyilai koottukkul vaithu
Paadendru sonnaal paadaadhamaa
Solaimayil thannai siraivaithu pootti
Aadendru sonnaal aadaadhamaa

Male : Naaldhorum rasigan paarattum kalainjan
Kaavalgal enakillaiyae
Sogangal enakum nenjodu irukkum
Sirikaadha naalillaiyae

Male : Thukkam silaneram pongivarumbodhum
Makkal manampolae paaduven kannae
En sogham ennodudhaan…

Male : Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male : Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Hmmm..mmmm..mmmmm…mmmmmm..

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன் } (2)
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : வாலிபங்கள் ஓடும்
வயதாகக்கூடும் ஆனாலும்
அன்பு மாறாதது மாலையிடும்
சொந்தம் முடிபோட்ட பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே
அறியாதது

ஆண் : அழகான மனைவி
அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள்
பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

ஆண் : நல்ல மனையாளின்
நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும்
வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : கூவுகின்ற குயிலைக்
கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று
சொன்னால் பாடாதம்மா
சோலைமயில் தன்னை
சிறைவைத்துப் பூட்டி
ஆடென்று சொன்னால்
ஆடாதம்மா

ஆண் : நாள்தோறும்
ரசிகன் பாராட்டும்
கலைஞன் காவல்கள்
எனக்கில்லையே சோகங்கள்
எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே

ஆண் : துக்கம் சில
நேரம் பொங்கி
வரும்போதும் மக்கள்
மனம்போலே பாடுவேன்
கண்ணே என் சோகம்
என்னோடுதான்

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here