Singers : L.R. Eswari and Chorus

Music by : Girishh Gopalakrishan

Female : Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yendhi vandhu varam ketpom

Female : Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yendhi vandhu varam ketpom
Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yendhi vandhu varam ketpom

Female : Thirusoola nayagiyae vaadiyamma
Haan thirusoola nayagiyae vaadiyamma
Indha thirunaalil vendiyadha thaadiyamma

Female & Chorus : {Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma} (2)

Female : Singa mugam bavanathil
Sivappu selai katti
Bannari ammanaaga bavani vanthalaam

Chorus : Bavani vanthalaam
Amma bavani vanthalaam

Female : Haan thangapadi therunilae
Kungumam poosikittu
Vandumaari ammanaga maari vanthalaam

Chorus : Maari vanthalaam
Karumaari vanthalaam

Female : Magamaayi peru sonna
Maruganamae noiyu vizhagum
Samayapuram ammanaaga
Soozhnthu vanthalaam

Female : Omgaari orangattu
Odugalaal malayittu
Masaani ammanaaga
Neendhi vanthalaam

Female : Aatha unakku vekkum neiyil vilakku
Pindam erangu theerum paava kanakku
Amman arul thaan enga kooda irukku
Thunbam thuyaram ini yedhu namakku

Female & Chorus : Suththi suththi sooran thaan
Vettaikku vaaran
Budhi kettu sooran ivan kottaikku vaaran
Vittu vittu vaippaala soochamakaari
Kattu pattu nippaala veppalakaari

Female & Chorus : Uchcham thalaiyil karagam suthuthu
Esakki mariyamma
Paththu thalaiyum pathara vaikkathu bhadrakaali amma
Santhanamaari amma enga sangadam theerum amma
Thaayae mookuthi amma nalla vazhiya kaattu amma

Female & Chorus : {Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Chorus : Mookuthi amma
Female & Chorus : Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Chorus : Mookuthi amma} (2)

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பெண் : மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்

பெண் : மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்
மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்

பெண் : திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
ஹான் திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
இந்த திருநாளில் வேண்டியாத தாடியம்மா

பெண் மற்றும் குழு : {மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா} (2)

பெண் : சிங்க முகம் பாவனத்தில்
சிவப்பு சேலை கட்டி
பன்னாரி அம்மனாக பவனி வந்தாளாம்

குழு : பவனி வந்தாளாம்
அம்மா பவனி வந்தாளாம்

பெண் : ஹான் தங்கபடி தேரினிலே
குங்குமம் பூசிக்கிட்டு
வண்டுமாரி அம்மானாக மாறி வந்தாளாம்

குழு : மாறி வந்தாளாம்
கருமாரி வந்தாளாம்

பெண் : மகமாயி பேரு சொன்ன
மறுகணமே நோயி விலகும்
சமயபுரம் அம்மனாக
சூழ்ந்து வந்தாளாம்

பெண் : ஓம்காரி ஓரங்கட்டு
ஓடுகளால் மாலையிட்டு
மாசாணி அம்மனாக
நீந்தி வந்தாளாம்

பெண் : ஆத்தா உனக்கு வைக்கும் நெய்யில் விளக்கு
பிண்டம் எறங்கு தீரும் பாவ கணக்கு
அம்மன் அருள்தான் எங்க கூட இருக்கு
துன்பம் துயரம் இனி ஏது நமக்கு

பெண் மற்றும் குழு : சுத்தி சுத்தி சூரன்தான்
வேட்டைக்கு வாரான்
புத்தி கேட்டு சூரன் இவன் கோட்டைக்கு வாரான்
விட்டு விட்டு வைப்பாள சூச்சமாகாரி
கட்டுபட்டு நிப்பாளாம் வேப்பலைகாரி

பெண் மற்றும் குழு : உச்சம் தலையில் கரகம் சுத்துது
எசக்கி மாரியம்மா
பத்து தலையும் பதற வைக்குது பத்ரகாளி அம்மா
சந்தனமாரி அம்மா எங்க சங்கடம் தீரும் அம்மா
தாயே மூக்குத்தி அம்மா நல்ல வழிய காட்டு அம்மா

பெண் மற்றும் குழு : {மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
குழு : மூக்குத்தி அம்மா
பெண் மற்றும் குழு : மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
குழு : மூக்குத்தி அம்மா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here