Singers : Velmurugan, Maalavika Sundar and Santosh Hariharan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Aadu annatha
Aadu annatha
Jolly illaama
Vazhnthu ennatha
Beerum vanthachu
Figure-um vanthachu
Ponnu illaama
Bodhai ennatha

Female : Bottle full bottle
Kick illa machanae
Bodhai full bodhai
En kannil vachanae

Female : Apple orange-u
En koyia machanae
Thottam pazha thottaam
Athu naan dhaan machanae

Chorus : Aadu annatha
Aadu annatha
Jolly illaama
Vazhnthu ennatha
Male : Beerum vanthachu
Figure-um vanthachu
Ponnu illaama
Bodhai ennatha

Female : Pattakaththi ne thaan
Button kaththi naan thaan
Thottu thottu modhi
Sanda podalaama

Male : Munnazhaghu top-ah
Pinnazhaghu top-ah
Patti mandhram vechchi
Pesi theekalama

Female : Semmaluku silukkuluku
Elizabethu tailorku
Gummunnuthaan yerudhu paar
Kick-u thannala

Male : Satta bittu jacket bittu
Paathirukom paricha bittu
Ootturiyae bittu padam
Rendu kannala

Male : Ella ponnaiyum
Minji vittalae
Intha ponnu thaan
Enn nenja thottalae

Chorus : Heii…heii…
Hei….hei….

Female : Natppu oru vattam
Ingha illa sattam
Nallaruku ippa
Nammaloda kattam

Male : Ethum illa thitam
Maanja noolu pattam
Engha vena sutthum
Ellaam engha ishtam

Female : Nanbanukku oothikodu
Ethirikkelam shock ah kodu
Ponna kanda manassu kodu
Athu santhosham

Male : Kavala ellam vittuvidu
Kadalukkula kappal vidu
Figure-ah kanda noolu vidu
Athaan ullasam

Male : London kaariyaa
German kaariyaa
Illa nammuru naatukkoliya

Male : Aadu annatha
Aadu annatha
Jolly illaama
Vazhnthu ennatha
Beerum vanthachu
Figure-um vanthachu
Ponnu illaama
Bodhai ennatha

பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்

பாடகர்கள் : வேல்முருகன், சந்தோஷ் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து என்னத்த
பீரும் வந்தாச்சு பிகரும்
வந்தாச்சு பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த

பெண் : பாட்டில் ஃபுல்
பாட்டில் கிக் இல்ல
மச்சானே போதை ஃபுல்
போதை என் கண்ணில்
வச்சானே

பெண் : ஆப்பிள் ஆரஞ்சு
என் கொய்யா மச்சானே
தோட்டம் பழ தோட்டம்
அது நான் தான் மச்சானே

குழு : ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து
என்னத்த

ஆண் : பீரும் வந்தாச்சு
பிகரும் வந்தாச்சு
பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த

பெண் : பட்டகத்தி நீ
தான் பட்டன் கத்தி
நான் தான் தொட்டு
தொட்டு மோதி சண்ட
போடலாமா

ஆண் : முன்னழகு
டாப்பா பின்னழகு
டாப்பா பட்டி மன்றம்
வெச்சி பேசி தீக்கலாமா

பெண் : செம்மலுக்கு
சிலுக்குலுக்கு எலிசபெத்து
டைலர்க்கு கும்முன்னுதான்
ஏறுது பார் கிக்கு தன்னால

ஆண் : சட்ட பிட்டு
ஜாக்கெட் பிட்டு
பாத்திருக்கோம்
பரிட்சை பிட்டு
ஓட்டுறியே பிட்டு
படம் ரெண்டு கண்ணால

ஆண் : எல்லா
பொன்னையும் மிஞ்சி
விட்டாலே இந்த பொண்ணு
தான் என் நெஞ்ச தொட்டாலே

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : நட்பு ஒரு
வட்டம் இங்க இல்ல
சட்டம் நல்லாருக்கு
இப்ப நம்மளோட கட்டம்

ஆண் : ஏதும் இல்ல
திட்டம் மாஞ்சா நூலு
பட்டம் எங்க வேணா
சுத்தும் எல்லாம் எங்க
இஷ்டம்

பெண் : நண்பனுக்கு
ஊத்திக்கொடு எதிரிக்கெல்லாம்
ஷாக்க கொடு பொண்ண
கண்டா மனச கொடு அது
சந்தோசம்

ஆண் : கவலை எல்லாம்
விட்டு விடு கடலுக்குள்ள
கப்பல் விடு பிகர கண்டா
நூலு விடு அதான் உல்லாசம்

ஆண் : லண்டன் காரியா
ஜெர்மன் காரியா இல்ல
நம்மூரு நாட்டுக்கோழியா

ஆண் : ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து என்னத்த
பீரும் வந்தாச்சு பிகரும்
வந்தாச்சு பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here