Aagasa Veeran Song Lyrics is a track from Thalaivan Thalaivii Tamil Film– 2025, Starring Makkal Selvan Vijay Sethupathi, Nithya Menen, Yogi Babu and Others. This song was sung by Pradeep Kumar and Dhee and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by Vivek.

Singers : Pradeep Kumar and Dhee

Music Director : Santhosh Narayanan

Lyricist : Vivek

Female : Kannaala enna thirandhaane
Kaar megha kaaran
Sollaama ulla parandhaanae
Aagaasa veeran

Female : Anbaale en enna karumbhaa
Sindhiche naan sikkum erumbha
Ullaala oru minnal narambaaga
Anbukkae nee ucha varambaa
Hei hei heiii ..hei hei hei

Male : Yaele… nenjoda sandham pudichaalae
Naan aada poren
Unnaala thanna marandhenae
Aagasa veeran
Haa aa aa haa aaa heyy eeyy eyy

Male : Pakkadha vannathula
Nee dhaane ennathula
Thakkadha thaiyal vizhiyae
Edhirpaakkadha sonthathula
Ketkaadha nerathula vandhaale
Minnal mozhiye
Sindhudhae andha megham

Female : Mai poosi inneram
Alikkaama kann oram
Kanakaaga vechenae
Unakkaaga thaan

Male : Poo vaazhi pannerum
Pudhu saelai anjaarum
Kanavodu kandenae
Namakkaaga thaan

Male : Nenjoda sandham pudichaalae
Naan aada poren
Unnaala thanna marandhenae
Aagasa veeran
Haa aa aa haa aaa heyy eeyy eyy

Male : Oru koba sollum sollama sirippen
Female : Edhu vandha podhum unnodu iruppen
Male : Heyy sila kaalm vaazhndha iruvar maadhiri
Nammoda sondham irukku yenadi

Female : Mai poosi inneram
Alikkaama kann oram
Kanakaaga vechenae
Unakkaaga thaan

Male : Poo vaazhi pannerum
Pudhu saelai anjaarum
Kanavodu kandenae
Namakkaaga thaan

Male : Nenjoda sandham pudichaalae
Per arasiyaagha unna nenaichenae dii
Haa aa aa haa aaa heyy eeyy eyy
Female : Mai poosi inneram
Alikkaama kann oram
Kanakaaga vechenae
Unakkaaga thaan

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் தீ

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடலாசிரியர் : விவேக்

பெண் : கண்ணால என்ன தெறந்தானே
கார்மேககாரன்
சொல்லாம உள்ள பறந்தானே
ஆகாச வீரன்

பெண் : வந்தானே என்ன கரும்பா
சிந்திச்சே நான் சிக்கும் எறும்பா
உல்லால ஒரு மின்னல் நரம்பாக
அன்புக்கே நீ உச்ச வரம்பா
ஹே ஹே ஹேய்…..
ஹே ஹே ஹேய்….

ஆண் : ஏலே…
நெஞ்சோட சந்தம் புடிச்சாலே
நான் ஆட போறேன்
உன்னால தன்ன மறந்தேனே
ஆகாச வீரன்
ஹா ஆ ஆ ஹா
ஆஆ ஹேய் எய்ய்ய்ய்ய்

ஆண் : பாக்காத வண்ணத்துல
நீ தானே எண்ணத்துல
தாக்காத தையல் விழியே
எதிர்பாக்காத சொந்தத்துல
கேட்காத நேரத்துல வந்தாளே
மின்னல் மொழியே
சிந்துதே அந்த மேகம்

பெண் : மை பூசி இந்நேரம்
அழிக்காம கண் ஓரம்
கனக்காக வச்சேனே
உனக்காகத்தான்

ஆண் : பூவாளி பன்னீரும்
புது சேலை அஞ்சாறும்
கனவோட கண்டேனே
நமக்காகத்தான்

ஆண் : நெஞ்சோட சந்தம் புடிச்சாளே
நான் ஆட போறேன்
உன்னால தன்ன மறந்தேனே
ஆகாச வீரன்
ஹா ஆ ஆ ஹா ஆஆ ஹேய் எய்ய்ய்ய்ய்

ஆண் : ஒரு கோப சொல்லும்
சொல்லாம சிரிப்பேன்
பெண் : எது வந்த போதும்
உன்னோடு இருப்பேன்
ஆண் : ஏய் சில காலம் வாழ்ந்த
இருவர் மாதிரி
நம்மோட சொந்தம் இருக்கு ஏனடி

பெண் : மை பூசி இந்நேரம்
அழிக்காம கண் ஓரம்
கனக்காக வச்சேனே
உனக்காகத்தான்

ஆண் : பூவாளி பன்னீரும்
புது சேலை அஞ்சாறும்
கனவோட கண்டேனே
நமக்காகத்தான்

ஆண் : நெஞ்சோட சந்தம் புடிச்சாலே
பேரரசியாக உன்னை நெனைச்சேனடி
ஹா ஆ ஆ ஹா ஆஆ ஹேய் எய்ய்ய்ய்ய்

பெண் : மை பூசி இந்நேரம்
அழிக்காம கண் ஓரம்
கனக்காக வச்சேனே
உனக்காகத்தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here