Singers : Vijay Yesudas, S. P. B. Charan and Premgi Amaren

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Gangai Amaren

Male : Hoo ooo hooo oo..(2)

Male : Maapillaikku nichayadartham
Mappillai thozhargal naam-thanda
Maathiyachu vethala paaku
Manam pol-dhanae hoo oo

Male : Madhanukkena adichadhu yogam
Pudichan puliyan komba-thaan
Valayappatti thavilukku yetha
Vaathiyam dhaanae

Male : Hey nanba ponna poo pola kappathu
Goojava-thaan kaalam pooravum nee thooku

Chorus : Aaja meri soniye hoi hoi
Aaja mera soniye hoi hoi
Aaja meri soniye tuhi meri mitwa

Chorus : Aaja meri soniye soniye soniye
Aaja Mera Soniye
Aaja Mera Soniye
Tuhi meri mitwa

Male : Maapillaikku nichayadartham
Mappillai thozhargal naam-thanda
Maathiyachu vethala paaku manam pol-dhanee
Oh madhanukkena adichadhu yogam
Pudichan puliyan komba-thaan
Valayappatti thavilukku yetha
Vaathiyam dhaane

Chorus : ……………

Male : Yaar manadhil yaarendru
Kaanuvadhu elithandru
Chidambara ragasiyame ho oo
Yaar kazuthil yaar maalai
Kooruvadhu yaar vaelai
Iraivanin thiru-ulamae

Male : Nesamidhai nenjil pottalum
Naal muzhudhum neerai vittalum
Naatru vara veridam serumae
Pengal idam vittu idam vittu
Vilaigindra payirada

Chorus : Aaja meri soniye hoi hoi
Aaja mera soniye hoi hoi
Aaja meri soniye tuhi meri mitwa

Chorus : Aaja meri soniye soniye soniye
Aaja Mera Soniye
Aaja Mera Soniye
Tuhi meri mitwa

Male : Maapillaikku nichayadartham
Mappillai thozhargal naam-thanda
Maathiyachu vethala paaku manam pol-dhanee
Oh madhanukkena adichadhu yogam
Pudichan puliyan komba-thaan
Valayappatti thavilukku yetha
Vaathiyam dhaane

Chorus : ……………

Male : Hey hey kaadhal kadhai titanic
Kaadhalukku adhu tonic
Kadalaiyum puyalayum
Kadandhu nil anjathae

Male : Manaivikkoru mariyaathai
Kodupatharkku maravaadhae
Pona pin avalukku taj mahal kattathae
Koduthu vaitha nambaa nee vaazhga
Kola mayil nizhalil nalamaaga

Male : Indru mudhal aayiram aandugal
Dhinam edu edu iravinil sugan endra
Pudhayalada

Chorus : Aaja meri soniye hoi hoi
Aaja mera soniye hoi hoi
Aaja meri soniye tuhi meri mitwa

Chorus : Aaja meri soniye soniye soniye
Aaja Mera Soniye
Aaja Mera Soniye
Tuhi meri mitwa

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், எஸ். பி. பி சரண் மற்றும் ப்ரேம்ஜி அமரன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ… (2)

ஆண் : மாப்பிள்ளைக்கு நிச்சயதார்த்தம்
மாப்பிள்ளை தோழர்கள் நாம் தாண்டா
மாத்தியாச்சு வெத்தல பாக்கு
மனம் போல் தானே ஹோ ஓ

ஆண் : மதனுக்கென அடிச்சது யோகம்
புடிச்சான் புளியன் கொம்பா தான்
வலையபட்டி தவிலுக்கு ஏத்த
வாத்தியம் தானே

ஆண் : ஹே நண்பா பொண்ண பூ போல காப்பாத்து
கூஜாவ தான் காலம் பூராவும் நீ தூக்கு

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரா சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரி சோனியே துஹி மேரி மித்வா

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
துஹி மேரி மித்வா

ஆண் : மாப்பிள்ளைக்கு நிச்சயதார்த்தம்
மாப்பிள்ளை தோழர்கள் நாம் தாண்டா
மாத்தியாச்சு வெத்தல பாக்கு மனம் போல் தானே
ஓ மதனுக்கென அடிச்சது யோகம்
புடிச்சான் புளியன் கொம்பா தான்
வலையபட்டி தவிலுக்கு ஏத்த
வாத்தியம் தானே

குழு : ………………….

ஆண் : யார் மனதில் யாரென்று
காணுவது எளிதன்று
சிதம்பர ரகசியமே ஹோ ஓ
யார் கழுத்தில் யார் மாலை
கூறுவது யார் வேலை
இறைவன் திரு உளமே

ஆண் : நேசமிதை நெஞ்சில் போட்டாலும்
நாள் முழுதும் நீரை விட்டாலும்
நாற்று வர வேறிடம் சேருமே
பெண்கள் இடம் விட்டு இடம் விட்டு
விளைகின்ற பயிரடா

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரா சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரி சோனியே துஹி மேரி மித்வா

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே சோனியே சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
துஹி மேரி மித்வா

ஆண் : மாப்பிள்ளைக்கு நிச்சயதார்த்தம்
மாப்பிள்ளை தோழர்கள் நாம் தாண்டா
மாத்தியாச்சு வெத்தல பாக்கு மனம் போல் தானே
ஓ மதனுக்கென அடிச்சது யோகம்
புடிச்சான் புளியன் கொம்பா தான்
வலையபட்டி தவிலுக்கு ஏத்த
வாத்தியம் தானே

குழு : …………….

ஆண் : ஹே ஹே காதல் கதை டைட்டானிக்
காதலுக்கு அது டானிக்
காதலையும் புயலையும்
கடந்து நில் அஞ்சாதே

ஆண் : மனைவிக்கொரு மரியாதை
கொடுப்பதற்கு மறவாதே
போன பின் அவளுக்கு தாஜ் மஹால் கட்டாதே
கொடுத்து வைத்த நம்பா நீ வாழ்க
கோல மயில் நிழலில் நலமாக

ஆண் : இன்று முதல் ஆயிரம் ஆண்டுகள்
தினம் எடு எடு இரவினில் சுகம் என்ற
புதையலடா

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரா சோனியே ஹோய் ஹோய்
ஆஜா மேரி சோனியே துஹி மேரி மித்வா

குழு : ஆஜா மேரி சோனியே சோனியே சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
ஆஜா மேரா சோனியே
துஹி மேரி மித்வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here