Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aanandha thaandavamo
Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam
Aanandha thaandavamo
Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam
Enakku mattum pudhiyadhalla
Pongaada ponga
Haa yaedhaacham theriyanumnaa
Podunga neenga

Female : Kadal kadaivom amutheduppom
Dhevargalae engae poneenga
Azhagai kandaal sirai eduppom
Asurargalae engae poneenga

Female : Thirunaal vaganai pala naal ragalai
Hey raadha ramana govinda
Harae harae raamaa harae harae krishnaa
Harae harae harae harae harae
Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female : Aanandha thaandavamo
Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam

Female : Vaanathilae yaeni vechu
Vaanavillai valachu vechen
Veenaikkullae mootiya thee
Raagangalai olichu vechen

Female : Padicha geethai
Kudicha bodhai
Hey raadha ramana govinda
Harae harae raamaa harae harae krishnaa
Harae harae harae harae harae
Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female : Aanandha thaandavamo
Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam
Enakku mattum pudhiyadhalla
Pongaada ponga
Haa yaedhaacham theriyanumnaa
Podunga neenga

Female : Malayaavil thalaiyai vaithu
Indiyaavil kaalai vaippom
Irandaiyumae inaikkumbadi
Uravaalae paalam vaippomaa

Female : Manasu perusu ulagam sirusu
Hey raadha ramana govinda
Harae harae raamaa harae harae krishnaa
Harae harae harae harae harae
Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female : Aanandha thaandavamo
Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam
Enakku mattum pudhiyadhalla
Pongaada ponga
Haa yaedhaacham theriyanumnaa
Podunga neenga

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க

பெண் : கடல் கடைவோம் அமுதெடுப்போம்
தேவர்களே எங்கே போனீங்க
அழகைக் கண்டால் சிறை எடுப்போம்
அசுரர்களே எங்கே போனீங்க

பெண் : திருநாள் வகனை பலநாள் ரகளை
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்

பெண் : வானத்திலே ஏணி வச்சு
வானவில்லை வளைச்சு வைச்சேன்
வீணைக்குள்ளே மூட்டிய தீ
ராகங்களை ஒளிச்சு வைச்சேன்

பெண் : படிச்சா கீதை
குடிச்சா போதை
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க

பெண் : மலையாவில் தலையை வைத்து
இந்தியாவில் காலை வைப்போம்
இரண்டையுமே இணைக்கும்படி
உறவாலே பாலம் வைப்போமா

பெண் : மனசு பெரிசு உலகம் சிறிசு
ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ஹரே
ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண் : ஆனந்த தாண்டவமோ
ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்
எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல
போங்கடா போங்க
ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா
போடுங்க நீங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here