Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Rajan Nagendra

Lyrics by : Vaali

Male : Aanantham adhu ennadaa yae…hae….hae
Thara tharath thara tharath thara tharath thara tharath thara tharath
Avai kaanum vazhi solladaa
Paruvangal oru bodhaiyo
Ammaadi thamaasha aadadaa

Male : Aanantham adhu ennadaa
Avai kaanum vazhi solladaa
Paruvangal oru bodhaiyo
Ammaadi thamaasha aadadaa
Ammaadi thamaasha aadadaa

Male : Aanantham adhu ennadaa
Avai kaanum vazhi solladaa

Chorus : ……………….

Male : Kadhal viththai naal muzhukka kaanadaa
Maipotta malar mangai kannilae
Thanai maranthaada neerum thevaiyaa
Parugathaanae bodhai kallilae
Mayangaathae vaazhnthu paarkka vaazhadaa
Prapanjamae maayaabajarada
Prapanjamae maayaabajarada

Male : Oru kottil kuriyaayiru
Kann kooda mayangaathiru
Ye….neelangal kanigindrathae
Anjavo kenjavo veeranae
Anjavo kenjavo veeranae

Male : Aanantham adhu ennadaa
Avai kaanum vazhi solladaa

Male : Uruthiyaana nooru vayathu kaalaiyae
Nooraandu anupavangal thevaiyae
Edhir ullathu munnaettramae selladaa
Manankondathu paliththidumae kaanadaa
Manitha jenmam magimaiyaana chanceadaa
Idhu allavo jockbot kondaadadaa
Idhu allavo jockbot kondaadadaa

Male : Thunivodu thol thattadadaa
Thadaiyaethum kidaiyaathadaa
Nee unnai arinthaayadaa
Namakkae padaiththaan boomiyai
Namakkae padaiththaan boomiyai

Male : Aanantham adhu ennadaa
Avai kaanum vazhi solladaa
Paruvangal oru bodhaiyo
Ammaadi thamaasha aadadaa
Ammaadi thamaasha aadadaa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆனந்தம் அது என்னடா ஏ….ஹே..ஹே..
தர தரத் தர தரத் தர தரத் தர தரத் தர தரத்
அவை காணும் வழி சொல்லடா
பருவங்கள் ஒரு போதையோ
அம்மாடி தமாஷா ஆடடா…..

ஆண் : ஆனந்தம் அது என்னடா
அவை காணும் வழி சொல்லடா
பருவங்கள் ஒரு போதையோ
அம்மாடி தமாஷா ஆடடா…..
அம்மாடி தமாஷா ஆடடா…..

ஆண் : ஆனந்தம் அது என்னடா
அவை காணும் வழி சொல்லடா

குழு : …………………….

ஆண் : காதல் வித்தை நாள் முழுக்கக் காணடா
மைப்போட்ட மலர் மங்கை கண்ணிலே
தனை மறந்தாட நீரும் தேவையா
பருகத்தானே போதை கள்ளிலே
மயங்காதே வாழ்ந்து பார்க்க வாழடா
பிரபஞ்சமே மாயாபஜாரடா
பிரபஞ்சமே மாயாபஜாரடா

ஆண் : ஒரு கோட்டில் குறியாயிரு
கண் கூட மயங்காதிரு
ஏ…..நீளங்கள் கனிகின்றதே
அஞ்சவோ கெஞ்சவோ வீரனே
அஞ்சவோ கெஞ்சவோ வீரனே…..

ஆண் : ஆனந்தம் அது என்னடா
அவை காணும் வழி சொல்லடா

ஆண் : உறுதியான நூறு வயது காளையே
நூறாண்டு அனுபவங்கள் தேவையே
எதிர் உள்ளது முன்னேற்றமே செல்லடா
மனங்கொண்டது பலித்திடுமே காணடா
மனித ஜென்மம் மகிமையான சான்ஸடா
இது அல்லவோ ஜாக்பாட் கொண்டாடடா
இது அல்லவோ ஜாக்பாட் கொண்டாடடா

ஆண் : துணிவோடு தோள் தட்டடா
தடையேதும் கிடையாதடா
நீ உன்னை அறிந்தாயடா
நமக்கே படைத்தான் பூமியை
நமக்கே படைத்தான் பூமியை….

ஆண் : ஆனந்தம் அது என்னடா
அவை காணும் வழி சொல்லடா
பருவங்கள் ஒரு போதையோ
அம்மாடி தமாஷா ஆடடா…..
அம்மாடி தமாஷா ஆடடா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here