Singer : P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Aasai konda manam
Atho athovena
Aadugindra vizhi idho idhovena
Pesugindra idhazh edho edhovena
Uravaa….naen

Female : Aasai konda manam
Adho adhovena
Aadugindra vizhi idho idhovena
Pesugindra idhazh edho edhovena
Uravaa….naen

Female : Vaazhai pondra udal
Sugam sugam ena
Vaasam poosum kuzhal
Varum varum ena
Vaadi pona idai
Tharum tharum ena
Silaiyaa…naen

Female : Vaazhai pondra udal
Sugam sugam ena
Vaasam poosum kuzhal
Varum varum ena
Vaadi pona idai
Tharum tharum ena
Silaiyaa…naen

Female : Aasai konda manam
Adho adhovena
Aadugindra vizhi idho idhovena
Pesugindra idhazh edho edhovena
Uravaa….naen

Female : Naetru maalai varai
Evan evan ena
Kettu nindra malar
Avan avan ena
Kootti vanthavanin
Gunam manam pera
Porulaa…naen

Female : Naetru maalai varai
Evan evan ena
Kettu nindra malar
Avan avan ena
Kootti vanthavanin
Gunam manam pera
Porulaa…naen

Female : Aasai konda manam
Adho adhovena
Aadugindra vizhi idho idhovena
Pesugindra idhazh edho edhovena
Uravaa….naen

Female : Aatru vellam enai
Avan manaithanil
Saerththu vaiththavudan
Avan madithanil
Yaetru konda sugam
Idham Idham ena
Inaiyaa…..naen
Yaetru konda sugam
Idham Idham ena
Inaiyaa…..naen

Female : Aasai konda manam
Adho adhovena
Aadugindra vizhi idho idhovena
Pesugindra idhazh edho edhovena
Uravaa….naen

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஆசைக் கொண்ட மனம்
அதோ அதோவென
ஆடுகின்ற விழி இதோ இதோவென
பேசுகின்ற இதழ் எதோ எதோவென
உறவா……னேன்

பெண் : ஆசைக் கொண்ட மனம்
அதோ அதோவென
ஆடுகின்ற விழி இதோ இதோவென
பேசுகின்ற இதழ் எதோ எதோவென
உறவா……னேன்

பெண் : வாழை போன்ற உடல்
சுகம் சுகம் என
வாசம் பூசும் குழல்
வரும் வரும் என
வாடிப் போன இடை
தரும் தரும் என
சிலையா…….னேன்

பெண் : வாழை போன்ற உடல்
சுகம் சுகம் என
வாசம் பூசும் குழல்
வரும் வரும் என
வாடிப் போன இடை
தரும் தரும் என
சிலையா…….னேன்

பெண் : ஆசைக் கொண்ட மனம்
அதோ அதோவென
ஆடுகின்ற விழி இதோ இதோவென
பேசுகின்ற இதழ் எதோ எதோவென
உறவா……னேன்

பெண் : நேற்று மாலை வரை
எவன் எவன் என
கேட்டு நின்ற மலர்
அவன் அவன் என
கூட்டி வந்தவனின்
குணம் மணம் பெற
பொருளா……..னேன்

பெண் : நேற்று மாலை வரை
எவன் எவன் என
கேட்டு நின்ற மலர்
அவன் அவன் என
கூட்டி வந்தவனின்
குணம் மணம் பெற
பொருளா……..னேன்

பெண் : ஆசைக் கொண்ட மனம்
அதோ அதோவென
ஆடுகின்ற விழி இதோ இதோவென
பேசுகின்ற இதழ் எதோ எதோவென
உறவா……னேன்

பெண் : ஆற்று வெள்ளம் எனை
அவன் மனைதனில்
சேர்த்து வைத்தவுடன்
அவன் மடிதனில்
ஏற்றுக் கொண்ட சுகம்
இதம் இதம் என
இணையா…….னேன்
ஏற்றுக் கொண்ட சுகம்
இதம் இதம் என
இணையா…….னேன்

பெண் : ஆசைக் கொண்ட மனம்
அதோ அதோவென
ஆடுகின்ற விழி இதோ இதோவென
பேசுகின்ற இதழ் எதோ எதோவென
உறவா……னேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here