Aasai Konda Nenju Rendu Song Lyrics is a track from Irumbu Thirai Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, Vyjayanthimala, B. Saroja Devi and Others. This song was sung by P. Leela and the music was composed by S. V. Venkatraman. Lyrics works are penned by Pattukkottai Kalyanasundaram.

Singer : P. Leela

Music Director : S. V. Venkatraman

Lyricist : Pattukkottai Kalyanasundaram

Female : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

Female : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

Chorus : Aa…aa…aa…aa…
Female : Aah..aa…aa…aah…aa…aa…

Female : Aadalukkum paadalukkum
Oodhu kuzhal yaazhinikkum
Aadhaaramaanathu thaalam
Aadalukkum paadalukkum
Oodhu kuzhal yaazhinikkum
Aadhaaramaanathu thaalam

Female : Oodalukkum kadhalukkum
Unmai anbu koodalukkum
Uganthathu vaalipa kaalam
Oodalukkum kadhalukkum
Unmai anbu koodalukkum
Uganthathu vaalipa kaalam

Female : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Chorus : Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

Chorus : Aa…aa…aa…aa…
Female : Aah…aa….aa…aah…aa…aa…

Female : Vandulaavum malar solaiyilae
Thendral vanthulaavugindra velaiyilae
Kaalai kandru pol uruvam konda
Aanoruvan nindru potta oru paarvaiyilae
Nindru potta oru paarvaiyilae
Ennai kondru vittaanadi maamayilae

Female : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Chorus : Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

Chorus : Aa…aa…aa…aa…
Female : Aah…aa….aa…aah…aa…aa…

Female : Idhaiyum adhaiyum kandu
Mathiyum mayakkam kondu
Idhaya kadhavai vanthu thattuthae

Female : Idhaiyum adhaiyum kandu
Mathiyum mayakkam kondu
Idhaya kadhavai vanthu thattuthae
Ennam imaya sigaram thannai ettuthae
Ennam imaya sigaram thannai ettuthae

Female : Adhiga thunivu kondu
Aasai karai purandu
Adhira thalai suzhandru suttruthae nilavu

Female : Adhiga thunivu kondu
Aasai karai purandu
Adhira thalai suzhandru suttruthae nilavu
Analai udalil vaari kottuthae

Female : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Chorus : Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

Chorus : Aasai konda nenjirandu
Pesugindra pothu
Aadaatha silaigalum aadaathoo
Aanantha geedhangal paadaatho

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பாடலாசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ

பெண் : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ

குழு : ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
பெண் : ஆஹ் ஆஅ…ஆ…ஆஹ்…ஆ…ஆ….

பெண் : ஆடலுக்கும் பாடலுக்கும்
ஊது குழல் யாழினுக்கும்
ஆதாரமானது தாளம்
ஆடலுக்கும் பாடலுக்கும்
ஊது குழல் யாழினுக்கும்
ஆதாரமானது தாளம்

பெண் : ஊடலுக்கும் காதலுக்கும்
உண்மை அன்புக் கூடலுக்கும்
உகந்தது வாலிபக் காலம்
ஊடலுக்கும் காதலுக்கும்
உண்மை அன்புக் கூடலுக்கும்
உகந்தது வாலிபக் காலம்

பெண் : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
குழு : ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ

குழு : ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
பெண் : ஆஹ் ஆஅ…ஆ…ஆஹ்…ஆ…ஆ….

பெண் : வண்டுலாவும் மலர்ச் சோலையிலே
தென்றல் வந்துலாவுகின்ற வேளையிலே
காளைக் கன்று போல் உருவம் கொண்ட
ஆணொருவன் நின்று போட்ட ஒரு பார்வையிலே
நின்று போட்ட ஒரு பார்வையிலே
என்னைக் கொன்று விட்டானடி மாமயிலே…

பெண் : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ

குழு : ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
பெண் : ஆஹ் ஆஅ…ஆ…ஆஹ்…ஆ…ஆ….

பெண் : இதையும் அதையும் கண்டு
மதியும் மயக்கம் கொண்டு
இதயக் கதவை வந்து தட்டுதே

பெண் : இதையும் அதையும் கண்டு
மதியும் மயக்கம் கொண்டு
இதயக் கதவை வந்து தட்டுதே
எண்ணம் இமயச் சிகரம் தன்னை எட்டுதே
எண்ணம் இமயச் சிகரம் தன்னை எட்டுதே

பெண் : அதிகத் துணிவு கொண்டு
ஆசை கரை புரண்டு
அதிரத் தலை சுழன்று சுற்றுதே நிலவு

பெண் : அதிகத் துணிவு கொண்டு
ஆசை கரை புரண்டு
அதிரத் தலை சுழன்று சுற்றுதே நிலவு
அனலை உடலில் வாரிக் கொட்டுதே

பெண் : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
குழு : ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ

குழு : ஆசை கொண்ட நெஞ்சிரண்டு
பேசுகின்ற போது
ஆடாத சிலைகளும் ஆடாதோ
ஆனந்த கீதங்கள் பாடாதோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here