Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : T. Chalapathi Rao

Female : Hoo ooo oo
Aasaiyaalae maadapura
Anbinaalae ladypura
Alaiyudhae un jodi pura
Alaiyudhae un jodi pura

Male : Hoo oo oo

Male : Hoi aasaiyaalae maadapura
Anbinaalae ladypura
Alaivadheno jodi pura
Alaivadhen en jodi pura

Female : Manasai parikadhae
Pennaalin madhiyai kedukkadhae ennaalum
Male : Vayasai maraikaadhae ammaalu
Vakkanai padikkadhae summaaru
Female : Marainju nikkadhae mayangiyae sokkathae
Machaanae mama ne aachaaram podathae

Female : Aasaiyaalae maadapura
Anbinaalae ladypura
Alaiyudhae un jodi pura
Alaiyudhae un jodi pura

Male : Kaadhal endra bodhaiyaalae
Kaalam ellaam yengugirenae
Kaadhal endra bodhaiyaalae
Kaalam ellaam yengugirenae
Female : Kaadhal vishayamellam sippaayi
Kadaisiyil kedaikiratha appavi

Male : Vaanavil polae pinnalae
Vaalibam maraiyum thanaalae
Kaanal neeraaga kannae nee maaradhae
Kaandharva kalyanam seiyaamal pogathae

Both : Vaazhvilae idhu oru naal
Valarumkaadhal kanindhadhanaal
Vaanum madhi pol sugam peruvom
Maarum kalai pol magizhdhiduvom

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பெண் : ஹோ ..ஓ..ஓ…ஓ …
ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா…

ஆண் : ஹோ…ஓ…ஓ…

ஆண் : ஹோ ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலைவதேனோ ஜோடிப்புறா
அலைவதேன் என் ஜோடிப்புறா…

பெண் : மனசைப் பறிக்காதே
பெண்ணாளின் மதியைக் கெடுக்காதே எந்நாளும்
ஆண் : வயசை மறக்காதே அம்மாளு
வக்கனை படிக்காதே சும்மாறா
பெண் : மறைஞ்சு நிக்காதே மயங்கியே சொக்காதே
மச்சான் ஏமாமா நீ அச்சாரம் போடாதே..

பெண் : ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா…

ஆண் : காதல் என்ற போதையாலே
காலமெல்லாம் ஏங்குகிறேனே
காதல் என்ற போதையாலே
காலமெல்லாம் ஏங்குகிறேனே
பெண் : காதல் விஷயமெல்லாம் சீப்பாயி
கடையில் கிடைக்கிறதா அப்பாவி

ஆண் : வானவில் போலே பின்னாலே
வாலிபம் மறையும் தன்னாலே
கானல் நீராக கண்ணே நீ மாறாதே
காந்தர்வ கல்யாணம் செய்யாமல் போகாதே

இருவர் : வாழ்விலே இது ஒரு நாள்
வளரும் காதல் கனிந்ததனால்
வானும் மதி போல் சுகம் பெறுவோம்
மாறும் கலை போல் மகிழ்ந்திடுவோம்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here