Aasaiye Veen Aanadhe Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by P. Leela and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Leela

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aasaiyae veen Aanathae
Arumpaagi karugi ponathae
En aasaiyae veen aanathae
Paasaththodae aadharippavar
Naasam kaanavum aanathae

Female : Aasaiyae veen Aanathae
Arumpaagi karugi ponathae
En aasaiyae veen aanathae
Paasaththodae aadharippavar
Naasam kaanavum aanathae

Female : Vaasa roja pathiyam vaiththu
Valarththa yaezhai vaazhvilae
Malarai kannil kaanum munnae
Madiyum nilaiyai polavae
Maadhu enthan thanthai innaal
Mannil maraiyavavum nernthathae thuyar soozhnthathae…

Female : Aasaiyae veen Aanathae
Arumpaagi karugi ponathae
En aasaiyae veen aanathae
Paasaththodae aadharippavar
Naasam kaanavum aanathae

Female : Enna vinai naan seithaeno
Yaethu thalaiyil ezhuthinaano
Enthan vaazhkkai endrum inimael
Irul adainthae pogumo
Ennam yaavum pagalil kaanum
Kanavai polae aagumo nanavaagumo…

Female : Aasaiyae veen Aanathae
Arumpaagi karugi ponathae
En aasaiyae veen aanathae
Paasaththodae aadharippavar
Naasam kaanavum aanathae..

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆசையே வீண் ஆனதே
அரும்பாகி கருகிப் போனதே
என் ஆசையே வீண் ஆனதே…..
பாசத்தோடே ஆதரிப்பவர்
நாசம் காணவும் ஆனதே….

பெண் : ஆசையே வீண் ஆனதே
அரும்பாகி கருகிப் போனதே
ஆசையே வீண் ஆனதே…..
பாசத்தோடே ஆதரிப்பவர்
நாசம் காணவும் ஆனதே….

பெண் : வாச ரோஜா பதியம் வைத்து
வளர்த்த ஏழை வாழ்விலே
மலரைக் கண்ணில் காணும் முன்னே
மடியும் நிலையைப் போலவே
மாது எந்தன் தந்தை இந்நாள்
மண்ணில் மறையவும் நேர்ந்ததே துயர் சூழ்ந்ததே….

பெண் : ஆசையே வீண் ஆனதே
அரும்பாகி கருகிப் போனதே
ஆசையே வீண் ஆனதே…..
பாசத்தோடே ஆதரிப்பவர்
நாசம் காணவும் ஆனதே….

பெண் : என்ன வினை நான் செய்தேனோ
ஏது தலையில் எழுதினானோ
எந்தன் வாழ்க்கை என்றும் இனிமேல்
இருள் அடைந்தே போகுமோ
எண்ணம் யாவும் பகலில் காணும்
கனவைப் போலே ஆகுமோ நனவாகுமோ……

பெண் : ஆசையே வீண் ஆனதே
அரும்பாகி கருகிப் போனதே
என் ஆசையே வீண் ஆனதே…..
பாசத்தோடே ஆதரிப்பவர்
நாசம் காணவும் ஆனதே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here