Singers : P. Susheela and Jolly Abraham

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Humming : …………

Female : Aasaiyulla maapillaikku
Thoodhu solla yaarumillai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku
Edhukku edhukku edhukku

Female : Aasaiyulla maapillaikku
Thoodhu solla yaarumillai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku

Female : Ahaa kulukulugudhu kaathu
Ohoo kadhakadhakudhu neruppu
Ahaa salasalakkudhu manasu
Palapalakkudhu azhagu
Azhagu azhagu azhagu

Female : Aasaiyulla maapillaikku
Thoodhu solla yaarumillai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku
Edhukku edhukku edhukku

Male : Paaleduthu pazhameduthu
Paruvaponnu varuvaala
Nooleduthu idaiyinilae
Pudhu marundhu tharuvala
Kaaleduthu nadappaala
Kaiyeduthu anaippaala

Male : Paaleduthu pazhameduthu
Paruvaponnu varuvaala
Nooleduthu idaiyinilae
Pudhu marundhu tharuvala
Kaaleduthu nadappaala
Kaiyeduthu anaippaala
Naan irukkum nilamaiyile
Nalla sugam koduppala

Male : Aasaiyulla pennukingae
Thoodhu solla yaarum illai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku
Edhukku edhukku edhukku

Female : Malli sedi pootha pinnae
Vasanaikku thamadhama
Manjal nadhi perukkedutha
Vayalil vandhu paayadha
Solli tharum kalai illaiyae
Thol kodukka thadaiyillaiyae

Female : Malli sedi pootha pinnae
Vasanaikku thamadhama
Manjal nadhi perukkedutha
Vayalil vandhu paayadha
Solli tharum kalai illaiyae
Thol kodukka thadaiyillaiyae
Illaiyendru solvadharkku
En vayasu sirusillaiyae

Female : Aasaiyulla maapillaikku
Thoodhu solla yaarumillai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku
Edhukku edhukku edhukku

Male : Vellakatti melae vechi
Erumbai konjam keezhae vecha
Chinna chinna erumbhu kooda
Imayamalai yeradhoo

Female : Vellam ingae kathirukku
Vegam innum podhalaiyae
Sollikondae thanithirundhaal
Iruvarukkum sugam illaiyae

Female : Aasaiyulla maapillaikku
Thoodhu solla yaarumillai
Naan irukken manam irukku
Naduvil enna thadai idhukku
Edhukku edhukku edhukku

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜாலி ஆப்ரஹாம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

முனகல் : ………………….

பெண் : ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைக்கு
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு
எதுக்கு……….. எதுக்கு……….. எதுக்கு………..

பெண் : ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைக்கு
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு

பெண் : ஆஹா குளுகுளுங்குது காத்து
ஒஹோ கதகதக்குது நெருப்பு
ஆஹா சலசலக்குது மனசு
பளபளக்குது அழகு
அழகு……….. அழகு……….. அழகு………..

பெண் : ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைக்கு
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு
எதுக்கு……….. எதுக்கு……….. எதுக்கு………..

ஆண் : பாலெடுத்து பழமெடுத்து
பருவப்பொண்ணு வருவாளா
நூலெடுத்து இடையினிலே
புது மருந்து தருவாளா
காலெடுத்து நடப்பாளா
கையெடுத்து அணைப்பாளா

ஆண் : பாலெடுத்து பழமெடுத்து
பருவப்பொண்ணு வருவாளா
நூலெடுத்து இடையினிலே
புது மருந்து தருவாளா
காலெடுத்து நடப்பாளா
கையெடுத்து அணைப்பாளா
நானிருக்கும் நிலைமையிலே
நல்ல சுகம் கொடுப்பாளா

ஆண் : ஆசையுள்ள பெண்ணுக்கிங்கே
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு
எதுக்கு……….. எதுக்கு……….. எதுக்கு………..

பெண் : மல்லிச்செடி பூத்த பின்னே
வாசனைக்கு தாமதமா
மஞ்சள் நதி பெருக்கெடுத்தா
வயலில் வந்து பாயாதா
சொல்லித் தரும் கலை இல்லையே
தோள் கொடுக்க தடையில்லையே

பெண் : மல்லிச்செடி பூத்த பின்னே
வாசனைக்கு தாமதமா
மஞ்சள் நதி பெருக்கெடுத்தா
வயலில் வந்து பாயாதா
சொல்லித் தரும் கலை இல்லையே
தோள் கொடுக்க தடையில்லையே
இல்லையென்று சொல்வதற்கு
என் வயசு சிறுசில்லையே

பெண் : ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைக்கு
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு
எதுக்கு……….. எதுக்கு……….. எதுக்கு………..

ஆண் : வெல்லக்கட்டி மேலே வச்சி
எறும்பை கொஞ்சம் கீழே வச்சா
சின்ன சின்ன எறும்பு கூட
இமயமலை ஏறாதோ

பெண் : வெள்ளம் இங்கே காத்திருக்கு
வேகம் இன்னும் போதலையே
சொல்லிக்கொண்டே தனித்திருந்தால்
இருவருக்கும் சுகமில்லையே

பெண் : ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைக்கு
தூது செல்ல யாருமில்லை
நான் இருக்கேன் மனம் இருக்கு
நடுவில் என்ன தடை இதுக்கு
எதுக்கு……….. எதுக்கு……….. எதுக்கு………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here