Singers : Lalitha and Ramamani

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Veyililae kulirndhirukkum
Vaeliyilae kodi irukkum
Kai agalam kadhavu irukkum
Kaathu vara vazhi irukkum

Female : Vazhi melae vizhi irukkum
Vandhavar kellam idam irukkum

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Mani kadhavai thirandhu veippom
Maamanukku virundhu veippom
Kani kaniyaai eduthu veippom
Kai niraiya thaen koduppom
Nilavu varum nerathilae
Nimmadhiyaaga thoonga veippom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Pathu viral modhiramaam
Pavala malli malaigalaam
Muthu vadam poo charamaam
Mookuthiyaam thodugalaam
Athai aval seedhanamaam
Athanaiyum veedu varum

Female : Kalyanam oorvalamaam
Katcheri virundhugalaam
Mappilaiyin ammavum
Manam kulira varuvaalaam
Ammavin aanaiyidhae
Anbudanae vanangiduvom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

பாடகர்கள் : லலிதா மற்றும் ரமாமணி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : வெய்யிலிலே குளிர்ந்திருக்கும்
வேலியிலே கொடி இருக்கும்
கை அகலம் கதவு இருக்கும்
காற்று வர வழி இருக்கும்

பெண் : வழி மேலே விழி இருக்கும்
வந்தவர்க்கெல்லாம் இடம் இருக்கும்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : மணி கதவை திறந்து வைப்போம்
மாமனுக்கு விருந்து வைப்போம்
கனி கனியாய் எடுத்து வைப்போம்
கை நிறைய தேன் கொடுப்போம்
நிலவு வரும் நேரத்திலே
நிம்மதியாக தூங்க வைப்போம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : பாத்து விறல் மோதிரமாம்
பவள மல்லி மாலைகளாம்
முத்து வடம் பூ சரமாம்
மூக்குத்தியாம் தோடுகளாம்
அத்தை அவள் சீதனமாம்
அத்தனையும் வீடு வரும்

பெண் : கல்யாணம் ஊர்வலமாம்
கச்சேரி விருந்துகளாம்
மாப்பிள்ளையின் அம்மாவும்
மனம் குளிர வருவாளாம்
அம்மாவின் ஆணை இதுவே
அன்புடனே வணங்கிடுவோம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here