Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Nalla neram poranthiruchchu….aa….aa…..
Yogam vanthiruchchu….aa….aa…..

Male : Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla
Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla
Thaavani sela iduppula
Engadi nikkuthu chinna pulla

Male : Kaaranaththa kettukkadi
Nenjukkulla pottukkadi
Paakku vachchu oora azhaikkura
Saedhi therinjukko chinna pullae

Male : Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla
Thaavani sela iduppula
Engadi nikkuthu chinna pulla

Male : ………………

Male : Mamanmaar varisaiyellaam magaraasi unakku varum
Ponnammaa chinnammaa poruththiradi

Male : ………………

Male : Kaangeyam eruthu katti kadaiyaani salangai katti
Vandithaan eththana varuguthadi
Kalyaanamaam katcheriyaam
Oorengumae kondaattamthaan

Male : Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla

Male : Thottaththu elavam panjil thalagaani meththai thachchi
Kattila pottukka ennadi vetkkam
Aayiram kann padumo adiyaaththi punpadumo
Ammammaa aththana azhagumallo
Aaraariro nee paadadi alungaamalae thaalaattadi

Male : Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla
Thaavani sela iduppula
Engadi nikkuthu chinna pulla

Male : Kaaranaththa kettukkadi
Nenjukkulla pottukkadi
Paakku vachchu oora azhaikkura
Saedhi therinjukko chinna pullae

Male : Aavani maasam porakkattum
Appuram paaradi chinna pulla
Thaavani sela iduppula
Engadi nikkuthu chinna pulla

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : நல்ல நேரம் பொறந்திருச்சு….ஆ….ஆ….
யோகம் வந்திருச்சு….ஆ….ஆ….

ஆண் : ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

ஆண் : காரணத்த கேட்டுக்கடி
நெஞ்சுக்குள்ள போட்டுக்கடி
பாக்கு வச்சு ஊர அழைக்குற
சேதி தெரிஞ்சுக்கோ சின்னப் புள்ளே

ஆண் : ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

ஆண் : ………………………

ஆண் : மாமன்மார் வரிசையெல்லாம் மகராசி உனக்கு வரும்
பொன்னம்மா சின்னம்மா பொறுத்திரடி

ஆண் : ………………………

ஆண் : காங்கேயம் எருது கட்டி கடையாணி சலங்கை கட்டி
வண்டிதான் எத்தன வருகுதடி
கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
ஊரெங்குமே கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள

ஆண் : தோட்டத்து எலவம் பஞ்சில் தலகாணி மெத்தை தச்சி
கட்டில போட்டுக்க என்னடி வெட்கம்
ஆயிரம் கண் படுமோ அடியாத்தி புண்படுமோ
அம்மம்மா அத்தன அழகுமல்லோ
ஆராரிரோ நீ பாடடி அலுங்காமலே தாலாட்டடி

ஆண் : ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

ஆண் : காரணத்த கேட்டுக்கடி
நெஞ்சுக்குள்ள போட்டுக்கடி
பாக்கு வச்சு ஊர அழைக்குற
சேதி தெரிஞ்சுக்கோ சின்னப் புள்ளே

ஆண் : ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here