Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aaaa…..aaaaa……
Aayi magamaayi.. aayiram kannudaiyaal
Neeli thirisooli neengaadha pottudaiyaal
Samayapuraththaalae
Saambiraani vaasakiyae
Samayapuraththai vittu
Sadudhiyilae vaarumammaa..

Female : {Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae} (2)

Female : Silambu piranthathammaa
Sivalinga saalaiyilae
Pirambu piranthathammaa
Pichaandi sannidhiyil

Female : Udukkai piranthathammaa
Uruthraatcha boomiyilae
Pambai piranthathammaa
Palingu maa mandabaththil

Female : Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae

Female : Parigaasam seidhavarai
Padhaipadhaikka vettiduvae
Parigaaram kettu vittaa
Pakkaththunai nee iruppae

Male : Melnaattu pillaiyidam
Nee potta muththiraiyai
Nee paarththu aaththi vachaa
Naal paarththu poojai seivaan

Female : Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae

Female : Kuzanthai varunthuvadhu
Kovilukku ketkalaiyo
Mainthan varunthuvadhu
Maaligaikku ketkalaiyo

Female : Ezhai kuzhanthaiyammaa..
Eduththorkku baalanammaa
Un kaalil paninthu vittaan
Dhayavudan nee paarumammaa

Female : Kaththi pol veppilaiyaam..
Kaaliyamman maruththuvamaam
Eetti pol veppilaiyaam..
Eswariyin arumarunthaam
Veppilaiyil ullirukkum..
Viththaithanai yaar arivaar

Female : Aayaa manamiranggu
En aaththaa manam iranggu
Ammaiyae nee irangu
En annaiyae nee iranggu

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
கண்ணுடையாள் நீலி
திரிசூலி நீங்காத
பொட்டுடையால்
சமயபுரத்தாலே சாம்பிராணி
வாசகியே சமயபுரத்தை
விட்டு சடுதியிலே வாருமம்மா

பெண் : { மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே } (2)

பெண் : சிலம்பு பிறந்ததம்மா
சிவலிங்க சாலையிலே பிரம்பு
பிறந்ததம்மா பிச்சாண்டி
சந்நிதியில்

பெண் : உடுக்கை பிறந்ததம்மா
உருத்திராட்ச பூமியிலே பாம்பை
பிறந்ததம்மா பளிங்கு மா
மண்டபத்தில்

பெண் : மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே

பெண் : பரிகாசம்
செய்தவரை பதை
பதைக்க வெட்டிடுவே
பரிகாரம் கேட்டு விட்டா
பக்கத்துணை நீ இருப்பே

ஆண் : மேல்நாட்டு
பிள்ளையிடம் நீ போட்ட
முத்திரையை நீ பார்த்து
ஆத்தி வச்சா நாள் பார்த்து
பூஜை செய்வான்

பெண் : மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே

பெண் : குழந்தை
வருந்துவது கோவிலுக்கு
கேட்கலையோ மைந்தன்
வருந்துவது மாளிகைக்கு
கேட்கலையோ

பெண் : ஏழை குழந்தையம்மா
எடுத்தோர்க்கு பாலனம்மா உன்
காலில் பணிந்து விட்டான்
தயவுடன் நீ பாருமம்மா

பெண் : கத்தி போல்
வேப்பிலையாம்
காளியம்மன் மருத்துவமாம்
ஈட்டி போல் வேப்பிலையாம்
ஈஸ்வரியின் அருமருந்தாம்
வேப்பிலையில் உள்ளிருக்கும்
விதைத்தனை யார் அறிவார்

பெண் : ஆயா மனமிறங்கு
என் ஆத்தா மனம் இறங்கு
அம்மையே நீ இறங்கு என்
அன்னையே நீ இறங்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here