Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Abhirami enakkoru padhil solladi
Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi
Paadugiren manam vaadugiren
Un thiruvadi thedugiren

Female : Pillai varam thandhavalae
Pinikku marunthaanavalae
Kann thirandhu paarthu vidu
Pillai uyir kaathidu

Female : Abhirami enalloru padhil solladi
Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi

Female : Omm ennum oongaara porulaanaval
Oliyaagi veliyaagi ulagaalbaval
Kaattraaga kanalaagi kadalaanaval
Karuvaagi uruvaagi udalaanaval

Female : Vayiravi mandali maalini sooli
Payiravi panjami paarvathi
Manitharum devarum munivarum vandhu
Vanangidum thaayae abhiraami
Thaayallavaa manam maaralaiyaa
Illai en kural ketkkalaiyaa

Female : Paambhu kudai kondavalae
Paalayathu naayagiyae
Pillai kurai theerthu vidu
En magalai vaazha vidu

Female : Vizhiyaalae vinai theerkum kaamatchi nee
Kiliyodu mozhi pesum meenatchi nee
Verkaatil arasaalum karumaari nee
Vaepillaiyil thuyar pokkum magamaayi nee

Female : Naayagi naanmugi naarayani nee
Sangavi sayagi saambhavi nee
Gaganamum vaanum bhuvanamum aada
Thaandavam aadidum kaaliyum nee
Maaralaiyaa manam maaralaiyaa
Illai nee verum karsilaiyaa

Female : Soolam kondu kaapavalae
Soozhum vinai theerpavalae
Karmainai neekkividu
Kaalan bayam pokkividu

Female : Abhirami enalloru padhil solladi
Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi
Paadugiren manam vaadugiren
Un thiruvadi thedugiren

Female : Pillai varam thandhavalae
Pinikku marunthaanavalae
Kann thirandhu paarthu vidu
Pillai uyir kaathidu

Female : Abhirami enalloru padhil solladi
Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி
பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்
உன் திருவடி தேடுகிறேன்

பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே
பிணிக்கு மருந்தானவளே
கண் திறந்து பார்த்துவிடு
பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு

பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி

பெண் : ஓம் என்னும் ஓங்காரப் பொருளானவள்
ஒளியாகி வெளியாகி உலகாள்பவள்
காற்றாகி கனலாகி கடலானவள்
கருவாகி உருவாகி உடலானவள்

பெண் : வயிரவி மண்டலி மாலினி சூலி
பயிரவி பஞ்சமி பார்வதி
மனிதரும் தேவரும் முனிவரும் வந்து
வணங்கிடும் தாயே அபிராமி
தாயல்லவா மனம் மாறல்லையா
இல்லை என் குரல் கேட்கலையா

பெண் : பாம்புக் குடை கொண்டவளே
பாளையத்து நாயகியே
பிள்ளைக் குறை தீர்த்து விடு
என் மகளை வாழ விடு

பெண் : விழியாலே வினைத் தீர்க்கும் காமாட்சி நீ
கிளியோடு மொழி பேசும் மீனாட்சி நீ
வேற்காட்டில் அரசாளும் கருமாரி நீ
வேப்பிலையில் துயர் போக்கும் மகமாயி நீ

பெண் : நாயகி நான்முகி நாராயணி நீ
சங்கவி சாயகி சாம்பவி நீ
ககனமும் வானும் புவனமும் ஆட
தாண்டவம் ஆடிடும் காளியும் நீ
மாறலையா மனம் மாறலையா
இல்லை நீ வெறும் கற்சிலையா

பெண் : சூலம் கொண்டு காப்பவளே
சூழும் வினை தீர்ப்பவளே
கர்மவினை நீக்கிவிடு
காலன் பயம் போக்கிவிடு

பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி
பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்
உன் திருவடி தேடுகிறேன்

பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே
பிணிக்கு மருந்தானவளே
கண் திறந்து பார்த்துவிடு
பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு

பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here