Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Achchacho parithabam ammavukku anudhabam
Pallathil veezhndhaalae paavam
Pallathil veezhamal pavai nee
Kaalai en ullathil veezhndhaale laabam

Male : Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava
Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava

Male : Achchacho parithabam ammavukku anudhabam
Pallathil veezhndhaalae paavam aiyo paavam

Male : Adiyae aambalaiya nee veratti vandhadhu yenadi
Adhukku aandavana thandhathindha thandanai thaandi
Adiyae aambalaiya nee veratti vandhadhu yenadi
Adhukku aandavana thandhathindha thandanai thaandi

Male : Kodiyidaiyil vizhundhadhilae adipatta thodi
Kodiyidaiyil vizhundhadhilae adipatta thodi
Andha kaayathirkkum kai vasathil marundhundu vaadi

Male : Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava
Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava

Male : Achchacho parithabam ammavukku anudhabam
Pallathil veezhndhaalae paavam aiyo paavam

Male : Bellbottom maatikitta aambalai dhaano
Bellbottom maatikitta aambalai dhaano
Soodu pottukitta poonaigalum puliyinam dhaano

Male : Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava

Male : Achchacho parithabam ammavukku anudhabam
Pallathil veezhndhaalae paavam
Pallathil veezhamal pavai nee
Kaalai en ullathil veezhndhaale laabam

Male : Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava
Sakthi maadhavai kaapatrava
Sankar saami naan kai thookkava

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : அச்சச்சோ பரிதாபம் அம்மாவுக்கனுதாபம்
பள்ளத்தில் வீழ்ந்தாளே பாவம்
பள்ளத்தில் வீழாமல் பாவை நீ
காளை என் உள்ளத்தில் வீழ்ந்தாலே லாபம்

ஆண் : சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா
சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா

ஆண் : அச்சச்சோ பரிதாபம் அம்மாவுக்கனுதாபம்
பள்ளத்தில் வீழ்ந்தாளே பாவம்…அய்யே பாவம்

ஆண் : அடியே ஆம்பிளைய நீ விரட்டி வந்தது ஏண்டி
அதுக்கு ஆண்டவனா தந்ததிந்த தண்டனைதாண்டி
அடியே ஆம்பிளைய நீ விரட்டி வந்தது ஏண்டி
அதுக்கு ஆண்டவனா தந்ததிந்த தண்டனைதாண்டி

ஆண் : கொடியிடையில் விழுந்ததிலே அடிப்பட்டதோடி
கொடியிடையில் விழுந்ததிலே அடிப்பட்டதோடி
அந்த காயத்திற்கும் கை வசத்தில் மருந்துண்டு வாடி

ஆண் : சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா
சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா

ஆண் : அச்சச்சோ பரிதாபம் அம்மாவுக்கனுதாபம்
பள்ளத்தில் வீழ்ந்தாளே பாவம்…அய்யே பாவம்

ஆண் : பெல்பாட்டம் மாட்டிகிட்டா ஆம்பளைதானோ
பெல்பாட்டம் மாட்டிகிட்டா ஆம்பளைதானோ
சூடு போட்டுகிட்டா பூனைகளும் புலியினம் தானோ

ஆண் : சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா…

ஆண் : அச்சச்சோ பரிதாபம் அம்மாவுக்கனுதாபம்
பள்ளத்தில் வீழ்ந்தாளே பாவம்
பள்ளத்தில் வீழாமல் பாவை நீ
காளை என் உள்ளத்தில் வீழ்ந்தாலே லாபம்

ஆண் : சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா
சக்தி மாதாவை காப்பாற்றவா
சங்கர் சாமி நான் கைத் தூக்கவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here