Singers : Anthakudi Ilayaraja, Lakshmi Chandru, Ananda Priyan and Jesurani

Music by : Govind Vasantha

Male : Adiyae pombala pulla…ae…ei
Female : Adiyae ambala pulla…

Dilaogue : …………………

Male : Haan adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Thottathum vittathum ethanai ponnunga kanakku vekkalaya
Kottaiyum pattaiyum nethiyil ittumae usuru thangalaye
Panjamum vanjamum engala kolluthu padikka pogalayae
Parambara uzhaipula pasiyum theeralayae

Male : Adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Naattu sarakkum seema sarakkum
Potta piragu onnu
Kaattu sirikku kundhanikku
En mela thaan kannu

Female : Ootta veedu onbathu vaasal
Neeyum naanum veththu
Maaman madiyil saanji padukka
Venam verai soththu

Both : Naalu kelama nalla irukku
Naattu nelama sonna vazhakku
Ooru sanamum onna irukku
Sapparathula yethuda

Both : Kannadi paadhi kalladi paadhi
Pattathu naanga niththamum yenga
Sattunu vaanga sangadam theerka
Maru porappa neenga

Male : Adi adi odambu ettadi
Aadi paadi pozhuthum kottu adi
Nadiyathu adangum varaiyil
Nadagam podunga nalla padi

Male : Uyiradhu porandhathu eppadi
Kadaisiyil mudivathu eppadi
Karanatha arinja manushan
Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi

Male : Punniya vaanathu pugazhu serattum
Odhungi nillungada
Pullaiyum kuttiyum kaalamum vaangida
Kavandhu pannungada

Male : Ponadhu pogatum santhadhi vaazhattum
Moottaiya kattungada
Thalamurai thalaiyedukka paadhaiya maathungada

Dialogue : ………………………………..

பாடகர்கள் : ஆந்தகுடி இளையராஜா, லட்சுமி சந்துரு,

ஆனந்த பிரியன் மற்றும் ஜேசு ராணி

இசை அமைப்பாளர்  : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : அடியே பொம்பளப்புள்ள…
பெண் : அடேய் ஆம்பளப்புள்ள…

டயலாக் : ………………………

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : தொட்டதும் விட்டதும் எத்தன பொண்ணுங்க…
கணக்கு வைக்கலையே…
கொட்டையும் பட்டையும் நெத்தியில் இட்டுமே…
உசுரு தங்களையே…
பஞ்சமும் வஞ்சமும் எங்கள கொள்ளுது…
படிக்க போகலையே…
பரம்பரை உழைப்புல…பசியும் தீரலையே…

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : நாட்டு சரக்கும் சீம சரக்கும் போட்ட பிறகு ஒண்ணு…
காட்டு சிறுக்கி குந்தாணிக்கு எம்மேலேதான் கண்ணு…

பெண் : ஓட்ட வீடு ஒம்பது வாசல் நீயும் நானும் வெத்து…
மாமன் மடியில் சாஞ்சி படுக்க வேணாம் வேற சொத்து…

ஆண் மற்றும் பெண் : நாளு கிழம நல்லா இருக்கு…
நாட்டு நிலம சொன்னா வழக்கு…
ஊரு சனமும் ஒண்ணா இருக்கு…
சப்பறதுல ஏத்துடா…

ஆண் மற்றும் பெண் : கண்ணடி பாதி கல்லடி பாதி…
பட்டது நாங்க ,நித்தமும் ஏங்க…
சட்டுனு வாங்க சங்கடம் தீக்க…
மறுபொறப்பா நீங்க…

ஆண் : அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி…
ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி…
நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி…

ஆண் : உயிரது பொறந்ததெப்படி…
கடைசியில் முடிவதெப்படி…
காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி…

ஆண் : புண்ணியவனுக்கு புகழு சேரட்டும்…
ஒதுங்கி நில்லுங்கடா…
புள்ளையும் குட்டியும் காலமும் வாழ்ந்திட…
காவந்து பண்ணுங்கடா…

ஆண் : போனது போகட்டும் சந்ததி வாழட்டும்…
மூட்டைய கட்டுங்கடா…
தலமொற தலையெடுக்க பாதைய மாத்துங்கடா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here