Adicha Adi Vayithile Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by P. B. Srinivas and A. L. Raghavan and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by Thanjai Ramaiya Dass.

Singers : P. B. Srinivas and A. L. Raghavan

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Chorus : Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum
Aamaa

Chorus : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum

Male : Aasai irukku yaanaiyai thookka
Adhirshtamirukku kazhuthaiyai meikka
Aasai irukku yaanaiyai thookka
Adhirshtamirukku kazhuthaiyai meikka

Chorus : Aasaiyellaam veenaagidaamalae
Yaarukkum ini anjidaamalae
Aasaiyellaam veenaagidaamalae
Yaarukkum ini anjidaamalae

Chorus : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum

Male : Kozhi koovithaan pozhuthu vidiyuthaa
Konja thuttulae vayiru niraiyuthaa
Konja thuttulae vayiru niraiyuthaa

Male : Ooho kuruvi josiyam sonnathu pola
Kummaalam adikkalaam nayinaa
Yaaraiyum kullaavum podalaam nayinaa

Chorus : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum

Chorus : Thanthana thaanaathaanaa thanthinaa
Thanthinam vaasikka vendaamannaa
Takkar adikkaamal paadalaam
Ini jamba thaalam jathi podalaam
Naam dampaachchaari pola vaazhalaam

Chorus : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum

Chorus : Adichchaa adi vayiththelae adichchidanum
Ada ongappaaru maganae pudichchaa
Perum pudhayalai pudichchidanum

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையாதாஸ்

ஆண் : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்
குழு : அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்
ஆமா

குழு : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்…
அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்

ஆண் : ஆசை இருக்கு யானையை தூக்க
அதிர்ஷ்டமிருக்கு கழுதையை மேய்க்க
ஆசை இருக்கு யானையை தூக்க
அதிர்ஷ்டமிருக்கு கழுதையை மேய்க்க

குழு : ஆசையெல்லாம் வீணாகிடாமலே
யாருக்கும் இனி அஞ்சிடாமலே…
ஆசையெல்லாம் வீணாகிடாமலே
யாருக்கும் இனி அஞ்சிடாமலே…

குழு : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்…
அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்

ஆண் : கோழி கூவிதான் பொழுது விடியுதா
கொஞ்ச துட்டுலே வயிறு நிறையுதா
கொஞ்ச துட்டுலே வயிறு நிறையுதா

ஆண் : ஓஓஹோ குருவி ஜோசியம் சொன்னது போல
கும்மாளம் அடிக்கலாம் நயினா
யாரையும் குல்லாவும் போடலாம் நயினா

குழு : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்…
அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்

குழு : தந்தனத் தானாதானா தந்தினா
தந்தினம் வாசிக்க வேண்டாமண்ணா
டக்கர் அடிக்காமல் பாடலாம் – இனி
ஜம்ப தாளம் ஜதி போடலாம்
நாம் டம்பாச்சாரி போல வாழலாம்…

குழு : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்…
அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்

குழு : அடிச்சா அடி வயித்திலே அடிச்சிடணும்…
அட ஒங்கப்பாரு மகனே புடிச்சா
பெரும் புதையலை புடிச்சிடணும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here