Singer : Edwin Louis

Music by : Edwin Louis

Male : Adiyae kutty dhevadha
Un azhagula nenapula meelala
Kaadhal ulagatha kaattida
Enna kootti podi

Male : Kuzhandha pol un sirippula
Pala kuzhandhaiya ketkuren nenappula
Kaadhal thirumanam nadathida
Unakku ok vaa di

Male : Unaala na naanan
Thannaala paazhaanen
Pinaala naai pola varuven anbae
Azhavaana azhagaala
Adi nenjai konaalae
Ariyaadha kozhandhai pol
Rasippen anbae

Male : Adiyae azhagi
Un nenappula medhakkuren
Anachukko di
Adiyae sirukki
En usura naan tholachen

Male : Adiyae kutty dhevadha
Un azhagula nenapula meelala
Kaadhal ulagatha kaattida
Enna kootti podi

Male : Oh udhattu ora sirippaala
Usura ava parichaalae
Manasaara solluren naan
Mayangi poren unnaala

Male : Adiyae azhagi
Un manasula medhakkuren
Anachukko di
Adiyae sirukki
En usura naan thaan tholachuputten

Male : Adiyae kutty dhevadha
Un azhagula nenapula meelala
Kaadhal ulagatha kaattida
Enna kootti podi

Male : Kannaala konnaala
Kannadi munnaala
Ninnalae un nenappu varumae anbae
Karai serum alaiyaaga
Kaal nenachu poraalae
Kariyaadha pani malai naan
Karaiven anbae

Male : Adiyae arakki
Un iru vizhi imai
Enna irukkudhadi
Azhagaal mayangi
En kanavula nee thirinja

Male : Adiyae kutty dhevadha
Un azhagula nenapula meelala
Kaadhal ulagatha kaattida
Enna kootti podi
Enna kooti podi

Male : Kuzhandha pol un sirippula
Pala kuzhandhaiya ketkuren nenappula
Kaadhal thirumanam nadathida
Unakku ok vaa di

பாடகர் : எட்வின் லூயிஸ்

இசையமைப்பாளர் : எட்வின் லூயிஸ்

ஆண் : அடியே குட்டி தேவதை
உன் அழகுல நெனப்புல மீளல
காதல் உலகத்த காட்டிட
என்ன கூட்டி போடி

ஆண் : குழந்தை போல் உன் சிரிப்புல
பல குழந்தைய கேட்க்குறேன் நெனப்புல
காதல் திருமணம் நடத்திட
உனக்கு ஓகே வா டி

ஆண் : உன்னால நா நானேன்
தன்னால பாழானேன்
பின்னால நாய் போல வருவேன் அன்பே
அளவான அழகால
அடி நெஞ்சை கொன்னாலே
அறியாத கொழந்தை போல்
ரசிப்பேன் அன்பே

ஆண் : அடியே அழகி
உன் நெனப்புல மெதக்குறேன்
அணைச்சுக்கோடி
அடியே சிறுக்கி
என் உசுர நான் தொலைச்சேன்

ஆண் : அடியே குட்டி தேவதை
உன் அழகுல நெனப்புல மீளல
காதல் உலகத்த காட்டிட
என்ன கூட்டி போடி

ஆண் : ஓ உதட்டு ஓர சிரிப்பால
உசுர அவ பறிச்சாளே
மனசார சொல்லுறேன் நான்
மயங்கி போறேன் உன்னால

ஆண் : அடியே அழகி
உன் மனசுல மெதக்குறேன்
அணைச்சுக்கோடி
அடியே சிறுக்கி
என் உசுர நான்தான்தொலைச்ச்சுபுட்டேன்

ஆண் : அடியே குட்டி தேவதை
உன் அழகுல நெனப்புல மீளல
காதல் உலகத்த காட்டிட
என்ன கூட்டி போடி

ஆண் : கண்ணால கொன்னால
கண்ணாடி முன்னால
நின்னாலே உன் நினைப்பு வருமே அன்பே
கரை சேரும் அலையாக
கால் நினைச்சு போறாளே
கரையாத பனி மலை நான்
கரைவேன் அன்பே

ஆண் : அடியே அரக்கி
உன் இரு விழி இமை
என்ன இறுக்குதடி
அழகால் மயங்கி
என் கனவுல நீ திரிஞ்ச

ஆண் : அடியே குட்டி தேவதை
உன் அழகுல நெனப்புல மீளல
காதல் உலகத்த காட்டிட
என்ன கூட்டி போடி
என்ன கூட்டி போடி

ஆண் : குழந்தை போல உன் சிரிப்புல
பல குழந்தைய கேட்க்குறேன் நெனப்புல
காதல் திருமணம் நடத்திட
உனக்கு ஓகே வா டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here