Singer : K. J. Yesudas

Music by : S.P. Balasubrahmanyam

Male : {Agaram ippo sigaram achu
Thagaram ippo thangam achu
Kattu moongil pattu padum
Pullankuzhal achu} (2)

Male : {Sangethamae sannidhi
Santhosham sollum sangadhi} (2)

Male : Karkalam vandhal enna
Kadum kodai vandhal enna
Mazhai vellam pogum
Karai rendum vazhum
Kalangal ponal enna
Kolangal ponaal enna
Poi anbu pogum
Mei anbu vazhum

Male : Anbukku uruvam illai
Pasathil paruvam illai
Vaanodu mudivum illai
Vazhvodu vidaiyum illai

Male : Indrenbadhu unmaiyae
Nambikkai ungal kaiyilae

Male : Agaram ippo sigaram achu
Thagaram ippo thangam achu
Kattu moongil pattu padum
Pullankuzhal achu

Male : Thaneeril meengal vazhum
Kanneeril kaadhal vazhum
Oodalgal ellam thedalgal thanae
Pasiyara parvai podhum
Parimara varthai podhum
Kaneeril padhi kayangal aarum

Male : Thalai saikka idama illai
Thalai kodha virala illai
Ilankaatru varava illai
Ilaipparu parava illai

Male : Nambikkaiyae nalladhu
Erumbukkum vazhkkai ulladhu

Male : Agaram ippo sigaram achu
Thagaram ippo thangam achu
Kattu moongil pattu padum
Pullankuzhal achu

Male : Sangethamae sannidhi
Santhosham sollum sangadhi

Male : Agaram ippo sigaram achu
Thagaram ippo thangam achu
Kattu moongil pattu padum
Pullankuzhal achu

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : { அகரம் இப்போ
சிகரம் ஆச்சு தகரம்
இப்போ தங்கம் ஆச்சு
கட்டு மூங்கில் பாட்டு
பாடும் புல்லாங்குழல்
ஆச்சு } (2)

ஆண் : { சங்கீதமே
சந்நிதி சந்தோசம்
சொல்லும் சங்கதி } (2)

ஆண் : கார்காலம்
வந்தால் என்ன கடும்
கோடை வந்தால் என்ன
மழை வெள்ளம் போகும்
கரை ரெண்டும் வாழும்
காலங்கள் போனால் என்ன
கோலங்கள் போனால் என்ன
பொய் அன்பு போகும்
மெய் அன்பு வாழும்

ஆண் : அன்புக்கு
உருவம் இல்லை
பாசத்தில் பருவம்
இல்லை வானோடு
முடிவும் இல்லை
வாழ்வோடு விடையும்
இல்லை

ஆண் : இன்றென்பது
உண்மையே நம்பிக்கை
உங்கள் கையிலே

ஆண் : அகரம் இப்போ
சிகரம் ஆச்சு தகரம்
இப்போ தங்கம் ஆச்சு
கட்டு மூங்கில் பாட்டு
பாடும் புல்லாங்குழல்
ஆச்சு

ஆண் : தண்ணீரில்
மீன்கள் வாழும்
கண்ணீரில் காதல்
வாழும் ஊடல்கள்
எல்லாம் தேடல்கள்
தானே பசியாற பார்வை
போதும் பரிமாற வார்த்தை
போதும் கண்ணீரில் பாதி
காயங்கள் ஆறும்

ஆண் : தலை சாய்க்க
இடமா இல்லை தலை
கோத விரலா இல்லை
இளங்காற்று வரவா
இல்லை இளைப்பாறு
பரவா இல்லை

ஆண் : நம்பிக்கையே
நல்லது எறும்புக்கும்
வாழ்க்கை உள்ளது

ஆண் : அகரம் இப்போ
சிகரம் ஆச்சு தகரம்
இப்போ தங்கம் ஆச்சு
கட்டு மூங்கில் பாட்டு
பாடும் புல்லாங்குழல்
ஆச்சு

ஆண் : சங்கீதமே
சந்நிதி சந்தோசம்
சொல்லும் சங்கதி

ஆண் : அகரம் இப்போ
சிகரம் ஆச்சு தகரம்
இப்போ தங்கம் ஆச்சு
கட்டு மூங்கில் பாட்டு
பாடும் புல்லாங்குழல்
ஆச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here