Singer : T. M. Soundararajan

Music by : G. Ramanathan

Male : Amaraavathiyae… en aasai kaniyamudhae…
Kamazhum thamizh manamae…ae…ae…
Kattazhaghae… nithilamae… ae…ae…ae…
Imaiyaadhu enai nokki
En uyirai kollai kondu
Amaiyaadha min pol agandraayae
Aattruveno aattruveno…

Male : Andhamaevum aravindha maa malaril
Vandha vedhavalliya
Andhamaevum aravindha maa malaril
Vandha vedhavalliya
Kadal thandha ponnin selviyaa
Kadal thandha ponnin selviyaa

Male : Madhan sindhai vaazhum velliyaa
Eendru kanda podhil aiyam kondu pesum
Ezhil nindrulaavum killaiyaal
Endru kanda podhil aiyam kondu pesum
Ezhil nindrulaavum killaiyaal

Male : Thunga maevum ila nangaiyaalin
Ezhil angam yaavum thangamae
Thunga maevum ila nangaiyaalin
Ezhil angam yaavum thangamae
Mugam pongum chandra bimbamae
Mugam pongum chandra bimbamae

Male : Sattrum angillai kalangamae
Pirai thundu pola
Nettri sangu pol kazhuthum
Sollum naadha inbamae
Pirai thundu pola
Nettri sangu pol kazhuthum
Sollum naadha inbamae

Male : Kondal naanum
Kuzhal sendai naadum
Kuzhal vandu naanum vizhiyaal…
Aa… aa… ae… aa… aa… aa…

Male : Kondal naanum
Kuzhal sendai naadum
Kuzhal vandu naanum vizhiyaal…
Karkandu naanum mozhiyaal
Karkandu naanum mozhiyaal
Vallai thandu naanum seviyaal
Minnal kandu naanum
Idai kondu thaenum suvai
Kundhi naanum idhazhaal

Male : Andhamaevum aravindha maa malaril
Vandha vedhavalliya
Kadal thandha ponnin selviyaa
Endru kanda podhil aiyam kondu pesum
Ezhil nindrulaavum killaiyaal

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : அமராவதியே…
என் ஆசை கனியமுதே…
கமழும் தமிழ் மணமே….ஏ…
கட்டழகே…….நித்திலமே…ஏ…

ஆண் : இமையாது எனை நோக்கி
என் உயிரை கொள்ளை கொண்டு
அமையாத மின் போல் அகன்றாயே
ஆற்றுவேனோ ஆற்றுவேனோ…

ஆண் : அந்தமேவும் அரவிந்த மா மலரில்
வந்த வேதவள்ளியா
அந்தமேவும் அரவிந்த மா மலரில்
வந்த வேதவள்ளியா

ஆண் : கடல் தந்த பொன்னின் செல்வியா
கடல் தந்த பொன்னின் செல்வியா
மதன் சிந்தை வாழும் வெல்லியா

ஆண் : என்று கண்ட போதில்
ஐயம் கொண்டு பேசும்
எழில் நின்றுலாவும் கிள்ளையாள்
என்று கண்ட போதில்
ஐயம் கொண்டு பேசும்
எழில் நின்றுலாவும் கிள்ளையாள்

ஆண் : துங்க மேவும்
இள நங்கையாளின் எழில்
அங்கம் யாவும் தங்கமே
துங்க மேவும்
இள நங்கையாளின் எழில்
அங்கம் யாவும் தங்கமே

ஆண் : முகம் பொங்கும் சந்திர பிம்பமே
முகம் பொங்கும் சந்திர பிம்பமே
சற்றும் அங்கில்லை களங்கமே

ஆண் : பிறை துண்டு போல
நெற்றி சங்கு போல் கழுத்தும்
சொல்லொண்ணாத இன்பமே
பிறை துண்டு போல
நெற்றி சங்கு போல் கழுத்தும்
சொல்லொண்ணாத இன்பமே

ஆண் : கொண்டல் நாணும் குழல்
செண்டை நாடும் குழல்
வண்டு நாணும் விழியாள்…
ஆ…ஆ…ஏ… ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் : கொண்டல் நாணும்
குழல் செண்டை நாடும் குழல்
வண்டு நாணும் விழியாள்

ஆண் : கற்கண்டு நாணும் மொழியாள்
கற்கண்டு நாணும் மொழியாள்
பள்ளை தண்டு நாணும் செவியாள்

ஆண் : மின்னல் கண்டு நாணும் இடை
கொண்டு தேனும் சுவை
குந்தி நாணும் இதழாள்

ஆண் : அந்தமேவும் அரவிந்த மா மலரில்
வந்த வேதவள்ளியா
கடல் தந்த பொன்னின் செல்வியா
என்று கண்ட போதில்
ஐயம் கொண்டு பேசும்
எழில் நின்றுலாவும் கிள்ளையாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here