Singers : P. Jayachandran and B. S. Sasireka

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Chorus : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Meenaatchi somanaipol
Vaithegi ramanai pol
Kankanda deivangalae neegal
Pallaandu vaazhungalaen

Male : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Meenaatchi somanaipol
Vaithegi ramanai pol
Kankanda deivangalae neegal
Pallaandu vaazhungalaen

Male : Thaayin madimeedhu moondru tamizhpol
Naangal urvaaginom
Female : Vaasam kuraiyaatha paasamalar pol
Vaazhththu uravaaduvom

Male : Dharmangal kondaadum devalaayam
Thanthai manamallavo
Kaalangal sendraalum nammoduthaan
Kaval varumallavo

Chorus : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Meenaatchi somanaipol
Vaithegi ramanai pol
Kankanda deivangalae neegal
Pallaandu vaazhungalaen

Male : Aanaimugan pol mooththa pillai
Needhi nilai naattuvaan
Aarumugan pola vaazhum maganthaan
Nermai paniyaattruvaan

Female : Naangal ennodu naan kondathu
Thaayin arulallavo
Maanaththil ennaalum maanaagaththaan
Vaazhum kulamallavo

Male : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Female : Meenaatchi somanai pol
Male : Vaithegi ramanai pol
Chorus : Kankanda deivangalae
Neegal pallaandu vaazhungalaen

Male : Kaatril anaiyaatha dheepam enavae
Neengal oli vesungal
Kaatril anaiyaatha dheepam enavae
Neengal oli vesungal
Kaalam maravaatha kamarajar
Thiyaagam dhinam pesungal

Male : Nenjodu naan konjam rojakkalae
Nehru per sollungal
Ellorum kondaadum indhira ena
Naattai urvaakkaththaan

Chorus : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Meenaatchi somanaipol
Vaithegi ramanai pol
Male : Naan konda selvangalae
Neegal pallaandu vaazhngalae

Chorus : Amma orr ambigai pol
Appa orr aandavan pol
Meenaatchi somanaipol
Vaithegi ramanai pol
Kankanda deivangalae neegal
Pallaandu vaazhungalaen

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
மீனாட்சி சோமனை போல்
வைதேகி ராமனைப் போல்
கண்கண்ட தெய்வங்களே நீங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்களேன்

ஆண் : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
மீனாட்சி சோமனை போல்
வைதேகி ராமனைப் போல்
குழு : கண்கண்ட தெய்வங்களே நீங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்களேன்

ஆண் : தாயின் மடிமீது மூன்று தமிழ்போல்
நாங்கள் உருவாகினோம்
பெண் : வாசம் குறையாத பாசமலர் போல்
வாழ்ந்து உறவாடுவோம்

ஆண் : தர்மங்கள் கொண்டாடும் தேவாலயம்
தந்தை மனமல்லவோ
காலங்கள் சென்றாலும் நம்மோடுதான்
காவல் வருமல்லவோ

குழு : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
மீனாட்சி சோமனை போல்
வைதேகி ராமனைப் போல்
கண்கண்ட தெய்வங்களே
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்களேன்

ஆண் : ஆனைமுகன் போல் மூத்த பிள்ளை
நீதி நிலை நாட்டுவான்
ஆறுமுகன் போல வாழும் மகன்தான்
நேர்மை பணியாற்றுவான்

பெண் : நாங்கள் என்னோடு நான் கொண்டது
தாயின் அருளல்லவோ
மானத்தில் எந்நாளும் மானாகத்தான்
வாழும் குலமல்லவோ

ஆண் : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
பெண் : மீனாட்சி சோமனை போல்
ஆண் : வைதேகி ராமனைப் போல்
குழு : கண்கண்ட தெய்வங்களே
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்களேன்

ஆண் : காற்றில் அணையாத தீபம் எனவே
நீங்கள் ஒளி வீசுங்கள்
காற்றில் அணையாத தீபம் எனவே
நீங்கள் ஒளி வீசுங்கள்
காலம் மறவாத காமராஜர்
தியாகம் தினம் பேசுங்கள்

ஆண் : நெஞ்சோடு நான் கொஞ்சும் ரோஜாக்களே
நேரு பேர் சொல்லுங்கள்
எல்லோரும் கொண்டாடும் இந்திரா என
நாட்டை உருவாக்குங்கள்

குழு : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
மீனாட்சி சோமனை போல்
வைதேகி ராமனைப் போல்
ஆண் : நான் கொண்ட செல்வங்களே
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்களேன்

குழு : அம்மா ஓர் அம்பிகை போல்
அப்பா ஓர் ஆண்டவன் போல்
மீனாட்சி சோமனை போல்
வைதேகி ராமனைப் போல்
கண்கண்ட தெய்வங்களே
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழுங்களேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here