Singers : Swarnalatha and Minmini

Music by : Ilayaraja

Chorus : Lulululu… lulululu…
Lulululu… lulululu…

Females : Amman koyil kumbam ingae…
Aadi varum neramadi…
Kumbangalai yaethi vachu…
Kulavai ittu paadungadi…
Amman koyil vaasalilae
Ae ponganum ponganum ponga choru
Thanganum thanganum selvam nooru

Chorus : Amman koyil kumbam ingae
Aadi varum neramadi

Female : Pathiniyae kaaliyammaa
Bakthiyulla makkalukku vaeliyammaa
Undhan kungumatha soodi vandhaa
Mangalangal pongi varum vaazhkkaiyilae

Female : Oorukkulla engalukku
Unna vittaa aalyaedhu
Naanga unna kumbidaadha naalaedhu
Boomikkulla ootthu pola
Pongi nikkum thaayammaa
Saamikkulla nalla saami neeyammaa

Chorus : Singam undhan vaaganam thaan
Enga thaayae
Andam pindam engum ulla anbu thaayae

Females : Adi patti thotti ezhaigalai ratchippaayae

Chorus : Amman koyil kumbam ingae
Aadi varum neramadi

Females : Amman koyil vaasalilae
Ae ponganum ponganum ponga choru
Thanganum thanganum selvam nooru

Chorus : Amman koyil kumbam ingae
Aadi varum neramadi

Females : Aaaa….aaa….aaa….aaa…aaa…aaa…

Chorus : …………………………………….

Female : Enga nenjangala vaanathilae
Rekka katti aadugira naalu idhu
Ingu vanjangalae yaedhum illae
Nallavanga vaazhugira ooru idhu

Female : Maadham ingu moonu mazha
Peiya venum thannaalae
Panjam indri vaazha venum unnaalae
Thaekki vacha aasai ellaam seekkirathil eedaera
Nalla vazhi kaati vidu munnaera

Chorus : Mannulagam suthi varum
Thanna thaanae
Enga manam suthi varum unna thaanae

Females : Adi buthi tharum sithi tharum
Kombu thaenae

Chorus : Amman koyil kumbam ingae
Aadi varum neramadi

Females : Amman koyil vaasalilae
Ae ponganum ponganum ponga choru
Thanganum thanganum selvam nooru

Chorus : Amman koyil kumbam ingae
Aadi varum neramadi
Kumbangalai yaethi vachu
Kulavai ittu paadungadi

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலு……லுலுலுலு….
லுலுலுலு……லுலுலுலு….

பெண்கள் : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….
கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு……
குலவி இட்டு பாடுங்கடி
அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…….பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு….

குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….

பெண் : பத்தினியே காளியம்மா
பக்தியுள்ள மக்களுக்கு வேலியம்மா
உந்தன் குங்குமத்த சூடி வந்தா
மங்கலங்கள் பொங்கி வரும் வாழ்க்கையிலே

பெண் : ஊருக்குள்ள எங்களுக்கு
உன்ன விட்டா ஆளேது
நாங்க உன்ன கும்பிடாத நாளேது
பூமிக்குள்ள ஊத்து போல
பொங்கி நிக்கும் தாயம்மா
சாமிக்குள்ள நல்ல சாமி நீயம்மா

குழு : சிங்கம் உந்தன் வாகனம்தான்
எங்க தாயே
அண்டம் பிண்டம் எங்கும் உள்ள அன்பு தாயே

பெண்கள் : அடி பட்டித்தொட்டி ஏழைகளை ரட்சிப்பாயே

குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….

பெண்கள் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…….பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு….

குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….

பெண்கள் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ…..

குழு : ………………………..

பெண் : எங்க நெஞ்சங்கள வானத்திலே
ரெக்க கட்டி ஆடுகிற நாளு இது
இங்கு வஞ்சங்களே ஏதும் இல்லே
நல்லவங்க வாழுகிற ஊரு இது

பெண் : மாதம் இங்கு மூணு மழை
பெய்ய வேணும் தன்னாலே
பஞ்சம் இன்றி வாழ வேணும் உன்னாலே
தேக்கி வச்ச ஆசையெல்லாம் சீக்கிரத்தில் ஈடேற
நல்ல வழி காட்டி விடு முன்னேற

குழு : மண்ணுலகம் சுத்தி வரும்
தன்னத்தானே
எங்க மனம் சுத்தி வரும் உன்னத்தானே

பெண்கள் : அடி புத்தி தரும் சித்தி தரும்
கொம்பு தேனே

குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….

பெண்கள் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…….பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு….

குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே…..
ஆடி வரும் நேரமடி….
கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு……
குலவி இட்டு பாடுங்கடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here