Singers : K. J. Yesudas and Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Aanandham pongida pongida pongida
Kaadhal salangaigal kaadhil olikkudhadi

Male : Maegangal thaalangal maelangal kottida
Aadum ila mayil thogai virikkudhadi

Female : Vaan mazhai pol thulli vaa vaa vaa aa…

Male : Aanandham pongida pongida pongida
Kaadhal salangaigal kaadhil olikkudhadi

Chorus : Laali laali suba laali laali
Laali laali suba laali laali

Female : Poovodu manjal undu
Ennaalum inbam undu

Chorus : Laali laali suba laali laali
Laali laali suba laali laali

Female : Kannaana kanmanikkum
Kalyaana maappillaikkum

Chorus : Laali laali suba laali laali
Laali laali suba laali laali

Male : Maalai ilam thendral aalai mayakkudhu
Solai kuyil vandhu sollum mozhi yedhuvo
Thaeril ulaa varum dhaeva isai kuyil
Naeril ulaa varum naeram yedhu idhuvo
Naeram andhi naeram geetham vandhu saerum

Female : Aadaigal moodiya maeniyil suyamvaram
Aayiram aayiram aasaigal sugam perum
Naan arugae varavo manam urugida

Male : Aanandham pongida pongida pongida
Kaadhal salangaigal kaadhil olikkudhadi

Female : Thorana vaasalil thanga radhangalum
Thozhigalum ennai soozha valam varuvaen
Vaanavillai angu kaanavillai endru
Maegam alaindhida dhaegam thanil anivaen
Kangal unnai thaedum kaalgal thulli odum

Male : En manam un manam aanadhu oru manam
Indhira boomiyl innoru thirumanam
Poo mugamae sugamae ini dhinam dhinam

Female : Aanandham pongida pongida pongida
Kaadhal salangaigal kaadhil olikkudhadi

Male : Maegangal thaalangal maelangal kottida
Aadum ila mayil thogai virikkudhadi

Female : Vaan mazhai pol thulli vaa

Male : Vaa vaa aa…

Female : Aanandham pongida pongida pongida
Kaadhal salangaigal kaadhil olikkudhadi

Chorus : Laali laali suba laali laali
Laali laali suba laali laali
Laali laali suba laali laali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் சுனந்தா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆனந்தம் பொங்கிட பொங்கிட பொங்கிட
காதல் சலங்கைகள் காதில் ஒலிக்குதடி..

ஆண் : மேகங்கள் தாளமும் மேளமும் கொட்டிட
ஆடும் இளமயில் …தோகை விரிக்குதடி

பெண் : வான்மழை போல் துள்ளி வா வா.. வா..ஆ..ஆ..

ஆண் : ஆனந்தம் பொங்கிட பொங்கிட பொங்கிட
காதல் சலங்கைகள் காதில் ஒலிக்குதடி..

குழு : லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி

பெண் : பூவோடு மஞ்சள் உண்டு
எந்நாளும் இன்பம் உண்டு..

குழு : லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி

பெண் : கண்ணான கண்மணிக்கும்
கல்யாண மாப்பிள்ளைக்கும்

குழு : லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி

ஆண் : மாலை இளம் தென்றல் ஆளை மயக்குது
சோலை குயில் வந்து சொல்லும் மொழி எதுவோ..
தேரில் உலா வரும் தேவ இசை குயில்
நேரில் உலா வரும் நேரம் எது இதுவோ…
நேரம் அந்தி நேரம்..கீதம் வந்து சேரும்..

பெண் : ஆடைகள் மூடிய மேனியில்
சுயம்வரம் ஆயிரம் ஆயிரம்..ஆசைகள் சுகம் பெறும்
நான் அருகே…..வரவோ …..மனம் உருகிட…

ஆண் : ஆனந்தம் பொங்கிட பொங்கிட பொங்கிட
காதல் சலங்கைகள் காதில் ஒலிக்குதடி..

பெண் : தோரண வாசலில் தங்கரதங்களும்
தோழிகளும் என்னை சூழ வலம் வருவேன்
வானவில்லை அங்கு காணவில்லை என்று
மேகம் அலைந்திட தேகம் தனில் அணிவேன்…
கண்கள் உன்னை தேடும்..கால்கள் துள்ளி ஓடும்..

ஆண் : என் மனம் உன் மனம் ஆனது ஒரு மனம்…
இந்திர பூமியில் இன்னொரு திருமணம்
பூ முகமே சுகமே..இனி தினம் தினம்..

பெண் : ஆனந்தம் பொங்கிட பொங்கிட பொங்கிட
காதல் சலங்கைகள் காதில் ஒலிக்குதடி..

ஆண் : மேகங்கள் தாளமும் மேளமும் கொட்டிட
ஆடும் இளமயில் தோகை விரிக்குதடி

பெண் : வான்… மழை போல் துள்ளி வா ..
ஆண் : வா.. வா..ஆ..ஆ..ஆ..
பெண் : ஆனந்தம் பொங்கிட பொங்கிட பொங்கிட
காதல் சலங்கைகள் காதில் ஒலிக்குதடி..

குழு : லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here