Anbu Ullam Venum Song Lyrics is the track from Panchali Tamil Film– 1959, Starring R. S. Manohar, V. K. Ramasamy, T. K. Ramachandran, K. K. Sounder, Devika, L. Vijayalakshmi, Lakshmi Praba and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by K. S. Krishnamoorthy.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : K. S. Krishnamoorthy

Female : Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum
Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum
Inbam serkkum kanniyaal
Pengal yettram kaana vendum
Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum
Inbam serkkum kanniyaal
Pengal yettram kaana vendum
Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum

Female : Panbhu neraiya venum
Nalla pazhakka vazhakkam venum
Panbhu neraiya venum
Nalla pazhakka vazhakkam venum
Vambhu vazhakku neenghi
Ulagil vaazha theriyanum
Vambhu vazhakku neenghi
Ulagil vaazha theriyanum
Adharkkum Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum

Female : Porumaiyin uruvae penmai
Ullam pudhu malar polae menmai
Porumaiyin uruvae penmai
Ullam pudhu malar polae menmai
Thiramaiyinaalae nanmai
Pala seidhuduvom idhu unmai
Namm thiramaiyinaalae nanmai
Pala seidhuduvom idhu unmai

Female : Karpu deivam kannagi
Vazhi kattum deivam vaasugi
Karpu deivam kannagi
Vazhi kattum deivam vaasugi
Arpudha gyaana kalvi deivam
Avvai moodhaatti pola
Arpudha gyaana kalvi deivam
Avvai moodhaatti pola

Female : Vaazhvil anbu ullam venum
Arivai valarkka venum
Inbam serkkum kanniyaal
Pengal yettram kaana vendum
Anbu ullam venum
Arivai valarkka venum
Arivai valarkka venum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு.சா. கிருஷ்ண மூர்த்தி

பெண் : அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்
அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்
இன்பம் சேர்க்கும் கன்னியால்
பெண்கள் ஏற்றம் காண வேண்டும்
அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்
இன்பம் சேர்க்கும் கன்னியால்
பெண்கள் ஏற்றம் காண வேண்டும்
அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்

பெண் : பண்பு நெறைய வேணும்
நல்ல பழக்க வழக்கம் வேணும்
பண்பு நெறைய வேணும்
நல்ல பழக்க வழக்கம் வேணும்
வம்பு வழக்கு நீங்கி
உலகில் வாழ தெரியணும்
வம்பு வழக்கு நீங்கி
உலகில் வாழ தெரியணும்
அதற்கும் அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்

பெண் : பொறுமையின் உருவே பெண்மை
உள்ளம் புது மலர் போலே மென்மை
பொறுமையின் உருவே பெண்மை
உள்ளம் புது மலர் போலே மென்மை
திறமை யினாலே நன்மை
பல செய்திடுவோம் இது உண்மை
நம் திறமை யினாலே நன்மை
பல செய்திடுவோம் இது உண்மை

பெண் : கற்பு தெய்வம் கண்ணகி
வழி காட்டும் தெய்வம் வாசுகி
கற்பு தெய்வம் கண்ணகி
வழி காட்டும் தெய்வம் வாசுகி
அற்புத ஞான கல்வி தெய்வம்
அவ்வை மூதாட்டி போல
அற்புத ஞான கல்வி தெய்வம்
அவ்வை மூதாட்டி போல

பெண் : வாழ்வில் அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்
இன்பம் சேர்க்கும் கன்னியால்
பெண்கள் ஏற்றம் காண வேண்டும்
அன்பு உள்ளம் வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்
அறிவை வளர்க்க வேணும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here