Singer : Uma Ramanan

Music by : Hamsalekha

Female : Annai madiyil kann thiranthu
Aththai magalai nee manandhu
Annai madiyil kann thiranthu
Aththai magalai nee manandhu
Uravai uyiraai ninainthu
Varuvaai thiruvaai malarndhu
Kangal pongumae neer nirainthu

Female : Annai madiyil kann thiranthu
Aththai magalai nee manandhu

Female : Malargal maaralaam
Nadhigal maaralaam
Mannum maaralaam maganae
Manidha jaadhiyin uravu enbadhil
Maattram illaiyae maganae

Female : Thozhil thaanada thooli katti konden
Sondham endru naan maarbil ittu konden
Paasa mazhaiyilae naam nenaindhom

Female : Annai madiyil kann thiranthu
Aththai magalai nee manandhu
Annai madiyil kann thiranthu
Aththai magalai nee manandhu

பாடகி : உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

பெண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்து
அத்தை மகளை நீ மணந்து
அன்னை மடியில் கண் திறந்து
அத்தை மகளை நீ மணந்து
உறவை உயிராய் நினைந்து
வருவாய் திருவாய் மலர்ந்து
கண்கள் பொங்குமே நீர் நிறைந்து

பெண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்து
அத்தை மகளை நீ மணந்து

பெண் : மலர்கள் மாறலாம் நதிகள் மாறலாம்
மண்ணும் மாறலாம் மகனே
மனித ஜாதியின் உறவு என்பதில்
மாற்றம் இல்லையே மகனே

பெண் : தோளில்தானடா தூளிக் கட்டிக் கொண்டேன்
சொந்தம் என்று நான் மார்பில் இட்டுக் கொண்டேன்
பாச மழையிலே நாம் நனைந்தோம்

பெண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்து
அத்தை மகளை நீ மணந்து…….
அன்னை மடியில் கண் திறந்து
அத்தை மகளை நீ மணந்து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here