Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro… oo…

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro… oo…

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro…
Andru sonna vaedhamandro
Adhan per paasamandro

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro… oo…

Female : Ponnai vaitha idathinilae
Poovai vaithu paarppadharkku
Ponnai vaitha idathinilae
Poovai vaithu paarppadharkku
Annanandri yaarumundo
Pinnum oru sondhamundo
Annanandri yaarumundo
Pinnum oru sondhamundo
Adhan per paasamandro

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro… oo…

Female : Thottilitta thaayumillai
Tholilitta thandhaiyillai
Thottilitta thaayumillai
Tholilitta thandhaiyillai
Kan thirandha neram mudhal
Kai kodutha dheivamandro
Adhan per paasamandro

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro…

Female : Kannan mozhi geethai endru
Kattravargal sonnadhundu
Kannan mozhi geethai endru
Kattravargal sonnadhundu
Andha mozhi enakkedharkku
Annan mozhi geethaiyandro
Adhan per paasamandro

Female : Annan oru kovil endraal
Thangai oru deepamandro… oo…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ
அன்று சொன்ன வேதமன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……

பெண் : பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே
பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு
பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே
பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு
அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ
பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ
அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ
பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……

பெண் : தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை
தோளிலிட்ட தந்தையில்லை
தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை
தோளிலிட்ட தந்தையில்லை
கண் திறந்த நேரம் முதல்
கை கொடுத்த தெய்வமன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……

பெண் : கண்ணன் மொழி கீதை என்று
கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு
கண்ணன் மொழி கீதை என்று
கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு
அந்த மொழி எனக்கெதற்கு
அண்ணன் மொழி கீதையன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here