Singer : Anurag Kulkarni

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Annana thaalaattum annai madi nee
Chithira poovae en chellamadi nee
Kannellaam neeyaagum kollai madhi nee
Kaalamae ponaalum pillai mozhi nee

Male : Hey simittum kanna paaka
Kuduthu vachen naa..hoo
Enakku thandha vaazhkka
Unakku mattum dhaan hoo….

Male : Thonaiyinnu naan solli kooda irrupen
Nejathula en thona nee dhaandi
Azhagu poo dhaandi…en raasathi

Male : Un kannula lesa kanneraa
En kannu thoovum kadal neeraa
Koraiyaadha paasam oru aaraa
Dhenandhorum yerum pala nooraa

Male : Thitti thitti naan konjam
Nadichirupen
Thendral adichaa kuda
Thudichirupen
Enna vida pala neram unna nenappen..hoi..
Thoppul kodiyoda otti vandha poovae
Ennuyirae nee dhaandi….

Male : Annana thaalaattum annai madi nee
Chithira poovae en chellamadi nee
Annana thaalaattum annai madi nee

பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
கண்ணெல்லாம் நீயாகும் கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும் பிள்ளை மொழி நீ

ஆண் : ஏய் சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா ஓ..
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான் ஓ…

ஆண் : தொணையின்னு நான் சொல்லி கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி …என் ராசாத்தி

ஆண் : உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
குறையாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா

ஆண் : திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட
துடிச்சிருப்பேன்
என்ன விட பல நேரம் உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி

ஆண் : அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here