Singer : Vijay Chandar

Music by : S. S. Thaman

Female : Atchi putchi kathukkitchu
Majaa gibaar tatchey..
Male : Nezaar bazaar malaai kuska
Katta mitta sketchey..

Male : So so sokkuma
Girkal vita break-u ma
Kailasam poi varuva
Sketchu romba sharpuma

Male : Udhaar uddum pullaikellaam
Sketcha paatha alluma
Ulla poondhu paathaakka
Sketchu manasu gold-u ma

Male : Odu ottam..
Othungi nikkara aattam
Thotta dhool parandhidum..

Male : Salphat mala..
Asandhu nikkara aala
Geth-ah goal adichi
Coola nikkum aalu

Male : Edu edu edu edu
Edu edu edu edu
Gilbert vandi..
Gilbert vandi mittav vandi
Dawlat vandi aanaalum
Sketcha pottu sketcha pottu
Sketcha pottu thookkuvom

Male : Gilbert vandi mittav vandi
Dawlat vandi aanaalum
Sketcha pottu sketcha pottu
Sketcha pottu thookkuvom

Male : So so sokkuma
Girkal vita break-u ma
Kailasam poi varuva
Sketchu romba sharpuma

Chorus : Sketchu sketchu sketchu
Sketchu sketchu sketchu
Sketchu sketchu sketchu

Chorus : Pisiru illa sketchey poda
Namma kitta aal irukku
Olinji olari peela utta
Mirattalaana ride unakku

Chorus : Sentiment-ah scene-ah potta
Sevullu mela pura udu
Sunda kanji sumaar moonji
Yaaranalum kalaaichidu

Male : Atchi putchi atchi putchi
Atchi putchi atchi putchi
Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi
Atchi putchi atchi putchi
Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi

Male : Atchi putchi kathukkitchu
Majaa gibaar Ttatchey..
Nezaar bazaar malai kuska
Katta mitta sketchey..

Male : Jallikatta thookka
Vellakaran pottan sketchu
Avanukku tamilnadey
Pottathu paar skectchu..

Male : Sithava thooka
Raavanandhan pottan sketchu
Raavanananukku baanathala
Pottan raman sketchu

Male : Rowdy dha dha
Revolver-u keedha
Sutta scene aayidum..

Male : Dheko saala godhavulla kaala
Thorathi dhoosu thattum
Takkaraana aaluu..

Male : Edu edu edu edu
Edu edu edu edu
Gilbert vandi..
Gilbert vandi mittav vandi
Dawlat vandi aanaalum
Sketcha pottu sketcha pottu
Sketcha pottu thookkuvom

Male : Gilbert vandi mittav vandi
Dawlat vandi aanaalum
Sketcha pottu sketcha pottu
Sketcha pottu thookkuvom

Male : So so sokkuma
Girkal vita break-u ma
Kailasam poi varuva
Sketchu romba sharpuma

Male : Udhaar uddum pullaikellaam
Sketcha paatha alluma
Ulla poondhu paathaakka
Sketchu manasu gold-u ma

பாடகர் : விஜய் சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். தாமன்

பெண் : அட்சி புட்சி
கதுக்கிச்சு மஜா
கிபார் தட்சே
ஆண் : நிஜார் பஸார்
மாலை குஸ்கா கட்டா
மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண் : சோ சோ
சோக்குமா கிர்கள்
விட்ட ப்ரேக்கு மா
கைலாசம் போய்
வருவ ஸ்கெட்சு
ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண் : உதார் உடும்
புள்ளைகெல்லாம்
ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா
அல்லு மா உள்ள பூந்து
பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு
கோல்டு மா

ஆண் : ஓடு ஓட்டம்
ஒதுங்கி நிக்கற ஆட்டம்
தொட்டா தூள் பறந்திடும்

ஆண் : சல்பட் மால
அசந்து நிக்கற ஆள
கெத்தா கோல் அடிச்சி
கூலா நிக்கும் ஆளு

ஆண் : எடு எடு எடு
எடு எடு எடு எடு எடு
கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட்
வண்டி மிட்டாவ் வண்டி
தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும்
ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச
போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு
தூக்குவோம்

ஆண் : கில்பர்ட்
வண்டி மிட்டாவ் வண்டி
தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும்
ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச
போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு
தூக்குவோம்

ஆண் : சோ சோ
சோக்குமா கிர்கள்
விட்ட ப்ரேக்கு மா
கைலாசம் போய்
வருவ ஸ்கெட்சு
ரொம்ப சார்ப்பு மா

குழு : ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு
ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு
ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு
ஸ்கெட்சு

குழு : பிசிரு இல்ல
ஸ்கெட்ச போட நம்ம
கிட்ட ஆள் இருக்கு
ஒளிஞ்சி ஒளறி பீலா
உட்ட மிரட்டலான
ரைட் உனக்கு

குழு : சென்டிமென்டா
சீன போட்டா செவுலு
மேல புறா உடு சுண்ட
கஞ்சி சுமாா் மூஞ்சி
யார் ஆனாலும்
கலாய்ச்சிடு

ஆண் : அட்சி புட்சி
அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி
அட்சி புட்சி ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் அட்சி புட்சி
அட்சி புட்சி ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய்

ஆண் : அட்சி புட்சி
கதுக்கிச்சு மஜா
கிபார் தட்சே நிஜார்
பஸார் மாலை
குஸ்கா கட்டா
மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண் : ஜல்லிக்கட்ட
தூக்க வெள்ளக்காரன்
போட்டான் ஸ்கெட்சு
அவனுக்கு தமிழ்நாடே
போட்டது பார் ஸ்கெட்சு

ஆண் : சீதாவ தூக்க
ராவணன் தான் போட்டான்
ஸ்கெட்சு ராவணன்கு
பானத்தால போட்டான்
ராமன் ஸ்கெட்சு

ஆண் : ரவுடி தா தா
ரிவால்வருக்கீதா
சுட்ட சீன் ஆயிடும்

ஆண் : தெக்கோ சாலா
கோதாவுல கால தொரத்தி
தூசு தட்டும் டக்கரான ஆளு

ஆண் : எடு எடு எடு
எடு எடு எடு எடு எடு
கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட்
வண்டி மிட்டாவ் வண்டி
தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும்
ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச
போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு
தூக்குவோம்

ஆண் : கில்பர்ட்
வண்டி மிட்டாவ் வண்டி
தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும்
ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச
போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு
தூக்குவோம்

ஆண் : சோ சோ
சோக்குமா கிர்கள்
விட்ட ப்ரேக்கு மா
கைலாசம் போய்
வருவ ஸ்கெட்சு
ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண் : உதார் உடும்
புள்ளைகெல்லாம்
ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா
அல்லு மா உள்ள பூந்து
பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு
கோல்டு மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here