Singer : Michael

Music by : Michael

Male : Hey aththiri puthiri
Uttaalakkadi thaarumaarudaa
Solla varum matteraala
Visilu parakkumdaa

Whistling : …………………

Male : Hey aththiri puthiri
Uttaalakkadi thaarumaarudaa
Solla varum matteraala
Visilu parakkumdaa

Whistling : …………………

Male : Uzhaichchavanlaam eppothume
Osanthu nippaandaa
Chorus : Hey
Male : Makkalaoda manasellaam
Nirainju iruppaandaa
Chorus : Hey
Male : Thuninjavanlaam eppothume
Jeichchiduvaandaa
Chorus : Hey
Male : Thayangunavan thalai kuninju
Odhungi nipaandaa

Male : {Hey oyyaale oyyaale
Karuththu worth-thudaa
Life fulla follow pannunaa
Vettri unakkudaa} (2)

Chorus : Hey alli tharum
Advise ellam
Altimate-tuthaan
Solli tharum brother unakku
Enga saulute-thaan

Male : {Hey aththiri puthiri
Uttaalakkadi thaarumaarudaa
Solla varum matteraala
Visilu parakkumdaa} (2)

Male : Hey katchi maarum
Aatchi maarum
Varumai maarathey
Yealaiyoda nilamai
Endrum maarathe

Male : Hey vellai panam karuppu panam
Kuvinjirunthaalum
Varumai kottai india
Thaandi pogathey

Male : Hey kozhi briyaanikkum
Chorus : Aama
Male : Quarter sarakkukkum
Chorus : Aama
Male : Aayiram rendaayiram
Alppa kaasukku vottu
Pottu un urimaiya
Viththu tholaigira
Viththu tholaigira hey
Viththu tholaigira hey

Male : Appaale

Male : Thanni varavillai
Chorus : Hei
Male : Current varavillai
Chorus : Hei
Male : Road worth illai
Chorus : Hei
Male : Arasiyal sariyillai
Chorus : Hei

Male : Ada altikkira azhuthukira
Naattu nilavaram
Ellaam kalavaram
Maathth mun varanum
Chorus : Hei
Male : Youth ellorum
Chorus : Hei
Male : Maarum thannaala
Chorus : Hei
Male : Vaanga munnaala
Chorus : Hei
Male : Naadu nallarasaa
Chorus : Hei
Male : Maarum vallarasaa

Male : Hey aththiri puthiri
Uttaalakkadi
Solla varum matteraala
Visilu parakkumdaa

Male : Hei takkaru takkaru
Takkaru appaa takkaru
Hey solla varum
Matterellam taappu takkaru

Male : Hoi podaa
Male : Innoru thavaa
Chorus : Thaarumaaru thaarumaaru
Aththiri puthiri thaarumaaru

Male : Facebookkula youtubela moolgi pogaatha
Celphonela nerathai waste pannaatha
Tasmacla sarakku pottu aattam podathe
Bodhaiyil un life-pa naasthi pannatha

Male : Hei vaadaa vaadaa thambi
Chorus : Aahaa
Male : Unnathaandaa nambi
Chorus : Aahaa
Male : Irukkuthu naadu
Chorus : Aahaa
Male : Athai nee naadu
Un route-ta maaththu
Naattu nilamaiya paaththu
Maaththittaa nalla rasam
Maaridum pazharasam

Male : Sonaaru
Namma raasaa raasaa
Karma veerar kaamaraasaa

Chorus : Hei
Male : Sonaaru
Chorus : Hei
Male : Namma raasaa raasaa
Chorus : Hei
Male : Karma veerar kaamaraasaa
Chorus : Hei

Chorus : Thaarumaaru thaarumaaru
Aththiri puthiri thaarumaaru
Male : Hey aththiri puthiri
Hey uttaalakkadi thaarumaarudaa

Male : {Hey aththiri puthiri
Uttaalakkadi thaarumaarudaa
Solla varum matteraala
Visilu parakkumdaa} (2)

Male : Uzhaichchavanlaam eppothume
Osanthu nippaandaa
Makkalaoda manasellaam
Nirainju iruppaandaa
Thuninjavanlaam eppothume
Jeichchiduvaandaa
Thayangunavan thalai kuninju
Odhungi nipaandaa

Male : {Hey oyyaale oyyaale
Karuththu worth-thudaa
Life fulla follow pannunaa
Vettri unakkudaa} (2)

Chorus : Hey alli tharum
Advise ellam
Altimate-tuthaan
Solli tharum brother unakku
Enga saulute-thaan

Male : Hey aththiri puthiri
Aththiri puthiri thaarumaaru thaarumaaru
Hey aththiri puthiri aththiri puthiri
Hey uttaalakkadi thaarumaarae

பாடகர் : மைக்கேல்

இசையமைப்பாளர் : மைக்கேல்

ஆண் : ஹே அதிரி புதிரி
உட்டாலக்கடி தாறுமாறுடா
சொல்ல வரும் மேட்டரால
விசிலு பறக்கும்டா

விசில் : ……………

ஆண் : ஹே அதிரி புதிரி
உட்டாலக்கடி தாறுமாறுடா
சொல்ல வரும் மேட்டரால
விசிலு பறக்கும்டா

விசில் : ……………

ஆண் : உழைச்சவன்லாம் எப்போதுமே
ஒசந்து நிப்பான்டா
குழு : ஹே
ஆண் : மக்களோட மனசெல்லாம்
நிறைஞ்சு இருப்பான்டா
குழு : ஹே
ஆண் : துணிஞ்சவன்லாம் எப்போதுமே
ஜெய்ச்சிடுவான்டா
குழு : ஹே
ஆண் : தயங்குனவன் தலை குனிஞ்சு
ஒதுங்கி நிப்பான்டா

ஆண் : {ஹே ஒய்யாலே ஒய்யாலே
கருத்து வொர்த்டா
லைப் புல்லா பாலோவ் பண்ணுன
வெற்றி உனக்குடா} (2)

குழு : ஹே அள்ளி தரும்
அட்வைஸ் எல்லாம்
அல்ட்டிமேட்டுதான்
சொல்லித்தரும் பிரதர் உனக்கு
எங்க ஸல்யூட்டுதான்

ஆண் : (ஹே அதிரி புதிரி
உட்டாலக்கடி தாறுமாறுடா
சொல்ல வரும் மேட்டரால
விசிலு பறக்கும்டா} (2)

ஆண் : ஹே கட்சி மாறும்
ஆட்சி மாறும்
வறுமை மாறாதே
ஏழையோட நிலைமை
என்றும் மாறாதே

ஆண் : ஹே வெள்ளை பணம் கருப்புபணம்
குவிஞ்சிருந்தாலும்
வறுமை கோட்டை இந்தியா
தாண்டி போகாதே

ஆண் : ஹே கோழி பிரியாணிக்கும்
குழு : ஆமா
ஆண் : குவாட்டர் சரக்குக்கும்
குழு : ஆமா
ஆண் : ஆயிரம் ரெண்டாயிரம்
குழு : ஆமா
ஆண் : அல்ப்ப காசுக்கும் ஓட்டு
போட்டு உன் உரிமைய
வித்து தொலைக்கிற
வித்து தொலைக்கிற ஹே
வித்து தொலைக்கிற ஹே

ஆண் : அப்பாலே

ஆண் : தண்ணி வரவில்லை
குழு : ஹோய்
ஆண் : கரண்ட் வரவில்லை
குழு : ஹோய்
ஆண் : ரோடு வொர்த்யில்லை
குழு : ஹோய்
ஆண் : அரசியல் சரியில்லை
குழு : ஹோய்

ஆண் : அட அல்ட்டிக்கிற அழுத்துகிற
நாட்டு நிலவரம்
எல்லாம் கலவரம்
மாத்த முன் வரணும்
குழு : ஹேய்
ஆண் : யூத் எல்லோரும்
குழு : ஹேய்
ஆண் : மாறும் தன்னால
குழு : ஹேய்
ஆண் : வாங்க முன்னால
குழு : ஹேய்
ஆண் : நாடு நல்லரசா
குழு : ஹேய்
ஆண் : மாறும் வல்லரசா….

ஆண் : ஹே அதிரி புதிரி
உட்டாலக்கடி
சொல்ல வரும் மேட்டரால
விசிலு பறக்கும்டா

ஆண் : ஹேய் டக்கரு டக்கரு
டக்கரு அப்பா டக்கரு
ஹே சொல்ல வரும்
மேட்டர் எல்லாம் டாப்பு டக்கரு

ஆண் : ஹோய் போடா
ஆண் : இன்னொருதவா
குழு : தாறுமாறு தாறுமாறு
அதிரி புதிரி தாறுமாறு

ஆண் : பேஷ்புக்குல யூடியூப்ல மூழ்கி போகாத
செல்போன்ல நேரத்தை வேஸ்ட் பண்ணாத
டாஸ்மாக்ல சரக்கு போட்டு ஆட்டம் போடாதே
போதையில் உன் லைப்ப நாஸ்தி பண்ணாத

ஆண் : ஹேய் வாடா வாடா தம்பி
குழு : ஆஹா
ஆண் : உன்னதாண்டா நம்பி
குழு : ஆஹா
ஆண் : இருக்குது நாடு
குழு : ஆஹா
ஆண் : அதை நீ நாடு
உன் ரூட்ட மாத்து
நாட்டு நிலமைய பாத்து
மாத்திட்டா நல்ல ரசம்
மாறிடும் பழரசம்

ஆண் : சொன்னாரு
நம்ம ராசா ராசா
கர்மவீரர் காமராசா…

குழு : ஹேய்
ஆண் : சொன்னாரு
குழு : ஹேய்
ஆண் : நம்ம ராசா ராசா
குழு : ஹேய்
ஆண் : கர்மவீரர் காமராசா…
குழு : ஹேய்

குழு : தாறுமாறு தாறுமாறு
அதிரி புதிரி தாறுமாறு
ஆண் : அதிரி புதிரி தாறுமாறு
ஹே உட்டாலக்கடி தாறுமாறு…

ஆண் : {ஹே அதிரி புதிரி
உட்டாலக்கடி தாறுமாறுடா
ஹே சொல்ல வரும் மேட்டரால
விசிலு பறக்கும்டா} (2)

ஆண் : உழைச்சவன்லாம் எப்போதுமே
ஒசந்து நிப்பான்டா
மக்களோட மனசெல்லாம் நிறைஞ்சு
இருப்பான்டா
துணிஞ்சவன்லாம் எப்போதுமே
ஜெய்ச்சிடுவான்டா

ஆண் : தயங்குனவன் தலை குனிஞ்சு
ஒதுங்கி நிப்பான்டா

ஆண் : {ஹே ஒய்யாலே ஒய்யாலே
கருத்து வொர்த்டா
லைப் புல்லா பாலோவ் பண்ணுன
வெற்றி உனக்குடா} (2)

குழு : அள்ளி தரும் அட்வைஸ் எல்லாம்
அல்ட்டிமேட்டுதான்
சொல்லித்தரும் பிரதர் உனக்கு
எங்க ஸல்யூட்டுதான்

ஆண் : ஹே அதிரி புதிரி
அதிரி புதிரி தாறுமாறு தாறுமாறு
ஹே அதிரி புதிரி அதிரி புதிரி
ஹே உட்டாலக்கடி தாறுமாறே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here