Singer : Jayamoorthy

Music by : C. Sathya

Male : {Ayyo paavam
Ayyo paavam aambala
Adha solla poren
Naanum indha song-ula} (2)

Male : Azhaga rasipathudhaan
Aangalin virupamada
Palagi kedupathudhaan
Pengalin valakamada

Male : Solla solla nooru undu
Sangaadhi
Indha pengalalae
Illa illa nimmadhi
Nimmadhi..nimmadhii

Male : Ayyo paavam ayyo paavam
Ayyo paavam aambala
Solla poren solla poren
Naanum indha song-ula

Male : Ayyo paavam
Ayyo paavam aambala
Adha solla poren
Naanum indha song-ula

Male : Polladhadha pesa
Ava punnagaiyum veesa
Kalandu poyiduthae trouser-u
Summa irundhalum
Namma suthi varum peiya
Ava thaan paniduva murder-u

Male : Nadippil ava kalaimamani
Nayama mammala thodarum sani
Ava thaanae dhesai thedi
Thunbam tharum saguni

Male : Pathuthala paambum
Ava pakkathula poga
Bayandhu ninnathuthaan sarithiram
Kottugira thezhum
Ava kittathula poga
Usura vittathu thaan tharithiram

Male : Edhukkum ava adangathava
Edhaiyum seiya thayangathava
Avalalae manam nova
Sethen pala thadava

Chorus : {Ayyo paavam
Ayyo paavam..ayoo paavam} (2)

Male : Ayyo paavam
Ayyo paavam aambala
Adha solla poren
Naanum indha song-ula

Male : Azhaga rasipathudhaan
Aangalin virupamada
Palagi kedupathudhaan
Pengalin valakamada

Male : Solla solla nooru undu
Sangaadhi
Indha pengalalae
Illa illa nimmadhi
Nimmadhi..nimmadhii

Male : Ayyo paavam ayyo paavam
Ayyo paavam aambala
Ayyo paavam ayyo paavam
Ayyo paavam aambala

 

பாடகா் : ஜெயமூர்த்தி

இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா

ஆண் : { ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஆம்பள
அத சொல்லப் போறேன்
நானும் இந்த சாங்குல } (2)

ஆண் : அழக ரசிப்பதுதான்
ஆண்களின் விருப்பமடா
பழகிக் கெடுப்பதுதான்
பெண்களின் வழக்கமடா

ஆண் : சொல்ல சொல்ல
நூறு உண்டு சங்கதி
இந்த பெண்களாலே
இல்ல இல்ல நிம்மதி
நிம்மதி நிம்மதி

ஆண் : ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஐயோ
பாவம் ஆம்பள
சொல்லப் போறேன்
சொல்லப் போறேன்
நானும் இந்த சாங்குல

ஆண் : ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஆம்பள
அத சொல்லப் போறேன்
நானும் இந்த சாங்குல

ஆண் : பொல்லாதத பேச
அவ புன்னகையும் வீச
கழண்டு போயிடுதே
டிரௌசரு சும்மா
இருந்தாலும் நம்ம சுத்தி
வரும் பேயா அவதான்
பண்ணிடுவா மர்டரு

ஆண் : நடிப்பில் அவ
கலைமாமணி நயமா
நம்மள தொடரும் சனி
அவதானே திசை தேடி
துன்பம் தரும் சகுனி

ஆண் : பத்துத்தலை
பாம்பும் அவ பக்கத்துல
போக பயந்து நின்னதுதான்
சரித்திரம் கொட்டுகிற தேளும்
அவ கிட்டத்துல போக உசுற
விட்டதுதான் தரித்திரம்

ஆண் : எதுக்கும் அவ
அடங்காதவ எதையும்
செய்யத் தயங்காதவ
அவளாளே மனம் நோவ
செத்தேன் பல தடவ

குழு : { ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஐயோ
பாவம் } (2)

ஆண் : ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஆம்பள
அத சொல்லப் போறேன்
நானும் இந்த சாங்குல

ஆண் : அழக ரசிப்பதுதான்
ஆண்களின் விருப்பமடா
பழகிக் கெடுப்பதுதான்
பெண்களின் வழக்கமடா

ஆண் : சொல்ல சொல்ல
நூறு உண்டு சங்கதி
இந்த பெண்களாலே
இல்ல இல்ல நிம்மதி
நிம்மதி நிம்மதி

ஆண் : ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஐயோ
பாவம் ஆம்பள ஐயோ
பாவம் ஐயோ பாவம்
ஐயோ பாவம் ஆம்பள


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here