Singers : Srinivas and Sadhana Sargham

Music by : A.R. Rahman

Male : Azhagae sugamaa..
Unn kobangal sugamaa..
Azhagae sugamaa..
Unn kobangal sugamaa..

Female : Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa..
Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa..

Female : Thalaivaa sugamaa..
Sugamaa..
Unn thanimai sugamaa..
Sugamaa..

Veedu vaasal sugamaa..
Unn veettu thottam sugamaa..
Pookkal ellaam sugamaa..
Unn poigal ellaam sugamaa-aaa..

Female : Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa-aaa..

Female : Sirumai kondu thavithen
Yen siragil ondrai murithen
Ottrai siragil oona paravai
Ethanai dhooram parappen

Male : Anbae unnai azhaithen
Unn ahimsai imsai poruthen
Sethai kulitha neruppil yennai
Kulikka sonnaal kulippen

Female : Azhutha neeril
Karaigal poividum
Theriyaathaa…

Male : Kuraigal ullathu
Manitha ooravugal
Puriyaathaa..

Female : Ithu kaneer nadathum
Pechu vaarthai
Udaintha manangal
Ottaathaa..

Male : Ithu kaneer nadathum
Pechu vaarthai
Udaintha manangal
Ottaathaa…

Male : Azhagae sugamaa..
Female : Anbae sugamaa..

Male : Unn kobangal sugamaa..
Female : Unn dhaabangal sugamaa..

Female : Thalaivaa sugamaa..
Sugamaa..
Unn thanimai sugamaa..
Sugamaa..

Male : Kannam rendu sugamaa..
Athil kadaisi mutham sugamaa..
Unnthan kattil sugamaa..
Yen ottrai thalaiyanai sugamaa-aaa…

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : அழகே சுகமா
உன் கோபங்கள் சுகமா
அழகே சுகமா உன்
கோபங்கள் சுகமா

பெண் : அன்பே சுகமா
உன் தாபங்கள் சுகமா
அன்பே சுகமா உன்
தாபங்கள் சுகமா

பெண் : தலைவா சுகமா
சுகமா உன் தனிமை சுகமா
சுகமா வீடு வாசல் சுகமா
உன் வீட்டு தோட்டம் சுகமா
பூக்கள் எல்லாம் சுகமா
உன் பொய்கள் எல்லாம்
சுகமா

பெண் : அன்பே சுகமா
உன் தாபங்கள் சுகமா

பெண் : சிறுமை கொண்டு
தவித்தேன் என் சிறகில்
ஒன்றை முறித்தேன்
ஒற்றை சிறகில் ஊன பறவை
எத்தனை தூரம் பறப்பேன்

ஆண் : அன்பே உன்னை
அழைத்தேன் உன் அகிம்சை
இம்சை பொறுத்தேன் சீதை
குளித்த நெருப்பில் என்னை
குளிக்க சொன்னால் குளிப்பேன்

பெண் : அழுத நீரில்
கறைகள் போய் விடும்
தெரியாதா

ஆண் : குறைகள் உள்ளது
மனித உறவுகள் புரியாதா

பெண் : இது கண்ணீர்
நடத்தும் பேச்சு வார்த்தை
உடைந்த மனங்கள்
ஒட்டாதா

ஆண் : இது கண்ணீர்
நடத்தும் பேச்சு வார்த்தை
உடைந்த மனங்கள்
ஒட்டாதா

ஆண் : அழகே சுகமா
பெண் : அன்பே சுகமா

ஆண் : உன் கோபங்கள்
சுகமா
பெண் : உன் தாபங்கள்
சுகமா

பெண் : தலைவா சுகமா
சுகமா உன் தனிமை
சுகமா சுகமா

ஆண் : கன்னம் ரெண்டு
சுகமா அதில் கடைசி
முத்தம் சுகமா உந்தன்
கட்டில் சுகமா என் ஒற்றை
தலையணை சுகமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here