Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : ………………..

Female : Azhagiya kiligalin oorvalam
Avasara pattaa nadakkaathu
Adikkadi neenga aadi asainthaal
Azhagukku vaattam irukaathu

Female : Azhagiya kiligalin oorvalam
Avasara pattaa nadakkaathu
Adikkadi neenga aadi asainthaal
Azhagukku vaattam irukaathu

Female : Aalai anaippathil sooraradi
Adhil aasai ivarkku adhigamadi
Kaamanai pazhikkum beemanadi
Naan kaviyaai pirakkavillaiyadi
Kaamanai pazhikkum beemanadi
Naan kaviyaai pirakkavillaiyadi

Female : Azhagiya kiligalin oorvalam
Avasara pattaa nadakkaathu
Adikkadi neenga aadi asainthaal
Azhagukku vaattam irukaathu

Chorus : …………….

Female : Aiyya oru vagai mainaradi
Ivar aaththirappaduvathil majaradi
Aiyya oru vagai mainaradi
Ivar aaththirappaduvathil majaradi

Female : Kaiyum kaalum thudikkuthadi
Ivarkku kalyaanam aagalai theriyuthadi
Kaiyum kaalum thudikkuthadi
Ivarkku kalyaanam aagalai theriyuthadi

Female : Kadhalai thedi poraaro
Illai kappalai pidikka poraaro
Kadhalai thedi poraaro
Illai kappalai pidikka poraaro

Female : Paavam manasu padharuthadi
Pakkuvamaaga vazhi vidadi
Aiyo paavam manasu padharuthadi
Pakkuvamaaga vazhi vidadi

Female : Azhagiya kiligalin oorvalam
Avasara pattaa nadakkaathu nadakkaathu

Chorus : ………………..

Female : Poga ninaippathu poithaandi
Idhu ponnula mayagura kaithaandi
Poga ninaippathu poithaandi
Idhu ponnula mayagura kaithaandi

Female : Aalai thiruppura kadhaithaandi
Ivar horn adippathu adhuthaandi

Chorus : Azhagiya kiligalin oorvalam
Avasara pattaa nadakkaathu
Adikkadi neenga aadi asainthaal
Azhagukku vaattam irukaathu
Azhagukku vaattam irukaathu

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : ………………….

பெண் : அழகிய கிளிகளின் ஊர்வலம்
அவசரப் பட்டா நடக்காது
அடிக்கடி நீங்க ஆடி அசைந்தால்
அழகுக்கு வாட்டம் இருக்காது

பெண் : அழகிய கிளிகளின் ஊர்வலம்
அவசரப் பட்டா நடக்காது
அடிக்கடி நீங்க ஆடி அசைந்தால்
அழகுக்கு வாட்டம் இருக்காது

பெண் : ஆளை அணைப்பதில் சூரரடி
அதில் ஆசை இவர்க்கு அதிகமடி
காமனை பழிக்கும் பீமனடி
நான் கவியாய்ப் பிறக்கவில்லையடி
காமனை பழிக்கும் பீமனடி
நான் கவியாய்ப் பிறக்கவில்லையடி

பெண் : அழகிய கிளிகளின் ஊர்வலம்
அவசரப் பட்டா நடக்காது
அடிக்கடி நீங்க ஆடி அசைந்தால்
அழகுக்கு வாட்டம் இருக்காது

குழு : ………………….

பெண் : ஐயா ஒரு வகை மைனரடி
இவர் ஆத்திரப்படுவதில் மேஜரடி
ஐயா ஒரு வகை மைனரடி
இவர் ஆத்திரப்படுவதில் மேஜரடி

பெண் : கையும் காலும் துடிக்குதடி
இவர்க்கு கல்யாணம் ஆகலை தெரியுதடி
கையும் காலும் துடிக்குதடி
இவர்க்கு கல்யாணம் ஆகலை தெரியுதடி

பெண் : காதலைத் தேடிப் போறாரோ
இல்லை கப்பலைப் பிடிக்க போறாரோ
காதலைத் தேடிப் போறாரோ
இல்லை கப்பலைப் பிடிக்க போறாரோ

பெண் : பாவம் மனசு பதறுதடி
பக்குவமாக வழி விடடி
ஐயோ பாவம் மனசு பதறுதடி
பக்குவமாக வழி விடடி

பெண் : அழகிய கிளிகளின் ஊர்வலம்
அவசரப் பட்டா நடக்காது நடக்காது

குழு : ……………………

பெண் : போக நினைப்பது பொய்தான்டி
இது பொண்ணுல மயங்குற கைதான்டி
போக நினைப்பது பொய்தாண்டி
இது பொண்ணுல மயங்குற கைதான்டி

பெண் : ஆளைத் திருப்புற கதைத்தாண்டி
இவர் ஹாரன் அடிப்பது அதுதாண்டி

குழு : அழகிய கிளிகளின் ஊர்வலம்
அவசரப் பட்டா நடக்காது
அடிக்கடி நீங்க ஆடி அசைந்தால்
அழகுக்கு வாட்டம் இருக்காது
அழகுக்கு வாட்டம் இருக்காது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here