Singers : S. P. Balasubramaniam and K. S. Chitra

Music by : Laxmikanth – Pyarelal

Male : Aahaa…..aa….
Female : Aahaa…..aa….

Male : Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu
Ilamanam uruguthu ingingae
Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana
Paranthida siragugal engingae

Male : Unaiththaan……….ninaiththaen
Manaththaal……..mananthen
Ilamaiyae…..ae…..ae…

Female : Koduththu sivantha karaththin uravai
Male : Ninaiththu ninaiththu rasiththa azhagai

Female : Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu
Ilamanam uruguthu ingingae
Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana
Paranthida siragugal engingae

Female : Unaiththaan……….ninaiththaen
Manaththaal……..mananthen
Ilamaiyae…..ae…..ae…

Female : Koduththu sivantha karaththin uravai
Male : Ninaiththu ninaiththu rasiththa azhagai

Both : Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu
Ilamanam uruguthu ingingae
Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana
Paranthida siragugal engingae

Female : Poosugindra manjalum aasai kondatho
Vaasamulla santhanam vaazhvu kandatho
Male : Veesugindra thendralum koosugindratho
Meni kandu vennilaa naanugindratho

Female : Uravaethaan ini pirivaethu
Pirinthaalae ini vaazhvaethu
Male : Irunthaal naan ini unnodu
Inainthae povom mannodu
Female : Irumanam kalanthida thirumanam nadanthida
Vizhiyae inimael thoongaathae

Both : Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu
Ilamanam uruguthu ingingae
Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana
Paranthida siragugal engingae

Female : Ohho….oohho ho….
Aahaa haa aa…..aahaa haa….
Male : Aahaa aahaa lalalaa lala laa

Male : Theril ingae ennangal thedi vanthatho
Naanugindra kannangal naesam thanthatho
Female : Thedugindra mandrangal dheva sonthangal
Thevai enna sollungal thedi sellungal

Male : Malarae nee oru thenodai
Naanaadum siru poo maedai
Female : Thinamum nee ennai paaraattu
Thrauvaen poovithal neeraattu
Male : Oru murai varum varai
Pudhu sugam tharum varai pozhuthae ini nee pogaathae

Both : Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu
Ilamanam uruguthu ingingae
Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana
Paranthida siragugal engingae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இலட்சுமிகாந்த் – பியாரேலால்

ஆண் : ஆஹா……ஆ…..
பெண் : ஆஹா……ஆ…..

ஆண் : அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது
இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே
பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன
பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

ஆண் : உனைத்தான்………நினைத்தேன்
மனத்தால்…….மணந்தேன்
இளமையே……ஏ….ஏ……

பெண் : கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண் : நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

பெண் : அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது
இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே
பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன
பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண் : உனைத்தான்………நினைத்தேன்
மனத்தால்…….மணந்தேன்
இளமையே……ஏ….ஏ……

பெண் : கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண் : நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

இருவர் : அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது
இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே
பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன
பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண் : பூசுகின்ற மஞ்சளும் ஆசை கொண்டதோ
வாசமுள்ள சந்தனம் வாழ்வு கண்டதோ
ஆண் : வீசுகின்ற தென்றலும் கூசுகின்றதோ
மேனிக் கண்டு வெண்ணிலா நாணுகின்றதோ

பெண் : உறவேதான் இனி பிரிவேது
பிரிந்தாலே இனி வாழ்வேது
ஆண் : இருந்தால் நான் இனி உன்னோடு
இணைந்தே போவோம் மண்ணோடு
பெண் : இருமனம் கலந்திட திருமணம் நடந்திட
விழியே இனிமேல் தூங்காதே

இருவர் : அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது
இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே
பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன
பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண் : ஒஹோ……ஓஹ்ஹோ ஹோ……
ஆஹா ஹா ஆ…..ஆஹா ஹா…..
ஆண் : ஆஹா ஆஹா லலலா லல லா

ஆண் : தேரில் இங்கே எண்ணங்கள் தேடி வந்ததோ
நாணுகின்ற கன்னங்கள் நேசம் தந்ததோ
பெண் : தேடுகின்ற மன்றங்கள் தேவ சொந்தங்கள்
தேவை என்ன சொல்லுங்கள் தேடிச் செல்லுங்கள்

ஆண் : மலரே நீ ஒரு தேனோடை
நானாடும் சிறு பூ மேடை
பெண் : தினமும் நீ என்னை பாராட்டு
தருவேன் பூவிதழ் நீராட்டு
ஆண் : ஒரு முறை வரும் வரை
புது சுகம் தரும் வரை பொழுதே இனி நீ போகாதே…..

இருவர் : அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது
இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே
பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன
பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here