Singer : Justin Prabhakaran

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Azhaipaaya…
Manam nidhamum
Urigi urigi urigi uraigirenae
Pizhaippena…
Yena kanavu
Kathari kathari kathari karaigirenae
Ae….ae….ae…ae….

Male : Tholai thooram thedinen
Thodum thooram aaivida
Kulir thaedum manalum naan
Enai azhaipaaya

Male : Imai illaa meengalaai
Venneeril vaazhgiren
Kadalil nee ennaiyum
Vida azhaipaaya…aaa…aaa..

Male : Vaal arundha pothilum
Noola vidaa kaiyena
Pattam viduren un nenappula
Etta thooramaa thaan
Etta thooramaa thaan

Male : Unai kaakaama
Thoongaama naan
Thoongaama thaan
Adi yengurenae noogurenae..
Ae….aaa….hoo…ooo..

Male : Thadumaarum saalaigalil
Manam maara pogirenae
Payanangal aatrum
Chorus : Kaayangalai kaayangalai

Male : Theeraadha vazhigalilae
Sugam thaeda kilambugiren
Peranbae yerkkum
Chorus : Koobangalai koobangalai

Male : Pogaathae pogaathae karai
Chorus : Pogaathae karai
Male : Thaandaadha aranaagi
Chorus : Aranaagi
Male : Maara thaan pera paakkuren
Nela nee thaeiyatha

Male : Netrae illaa nalaiya naan
Chorus : Nalaiya naan
Male : Thedi thedi saayurenae
Chorus : Saayurenae
Male : Sutram illa puyalaa naan
Chorus : Puyalaa naan
Male : Maari varuven varuven

Male : Thaedhi illa maadhama
Naadhi illa kedhama
Oda vidura un nenappula
Etta thooramaa nee
Etta thooramaa thaan

Male : Azhaipaaya…
Manam nidhamum
Urigi urigi urigi uraigirenae
Pizhaippena…
Yena kanavu
Kathari kathari kathari karaigirenae
Ae….ae….ae…ae….

பாடகர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : அழைப்பாயா
மனம் நிதமும்
உருகி உருகி உருகி உறைகிறேனே
பிழைப்பேனா…..
என கனவு
கதறி கதறி கதறி கரைகிறேனே
ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ……

ஆண் : தொலைத்தூரம் தேடினேன்
தொடும் தூரம் ஆய்விட
குளிர் தேடும் மணலும் நான்
எனை அழைப்பாயா

ஆண் : இமை இல்லா மீன்களாய்
வெந்நீரில் வாழ்கிறேன்
கடலில் நீ என்னையும்
விட அழைப்பாயா…..ஆஅ…..ஆஅ….

ஆண் : வால் அறுந்த போதிலும்
நூல விடா கையென
பட்டம் விடுறேன் உன் நெனப்புல
எட்டா தூராமாதான்
எட்டா தூராமாதான்

ஆண் : உன்னை காண்காம
தூங்காம நான்
தூங்காமதான்
அடி ஏங்குறேனே நோகுறேனே
ஏ…….ஆஅ….ஹோ……ஓஒ…..

ஆண் : தடுமாறும் சாலைகளில்
மனம் மாற போகிறேனே
பயணங்கள் ஆற்றும்
குழு : காயங்களை காயங்களை

ஆண் : தீராத வழிகளிலே
சுகம் தேட கிளம்புகிறேன்
பேரன்பே ஏற்கும்
குழு : கோபங்களை கோபங்களை

ஆண் : போகாத போகாத கரை
குழு : போகாதே கரை
ஆண் : தாண்டாத அரணாகி
குழு : அரணாகி
ஆண் : மாறத்தான் பெற பாக்குறேன்
நெலா நீ தேயாத

ஆண் : நேற்றே இல்லா நாளையா நான்
குழு : நாளையா நான்
ஆண் : தேடி தேடி சாயுறேன் நான்
குழு : சாயுறேன் நான்
ஆண் : சுற்றம் இல்லா புயலா நான்
குழு : புயலா நான்
ஆண் : மாறி வருவேன் வருவேன்

ஆண் : தேதி இல்லா மாதமா
நாதி இல்லா கேதமா
ஓட விடுற உன் நெனப்புல
எட்டா தூரமா நீ
எட்ட தூரமாதான்

ஆண் : அழைப்பாயா
மனம் நிதமும்
உருகி உருகி உருகி உறைகிறேனே
பிழைப்பேனா…..
என கனவு
கதறி கதறி கதறி கரைகிறேனே
ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here