Singer : P. Leela

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : M. S. Balasubramaniyam

Female : Azhuthu azhuthu sornthathaiyaa paappa
Azha iyalaadhu kannum moodinadho paappa
Thaazhavae iyalaadha kodum pasiyaalae

Female : Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Ilam seiyin kodum paasi theera
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa

Female : Poonavae thangamum nagai kettara
Vaazhndhida maaligai yedhum kettara
Theerappasi pini theera kanjiyae podhum endraalum
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa

Female : Kodiya pasiyinaal yengum pillaikku
Kadhaigal sollinum nithirai poguma
Paalukku badhil en kaneer thandhaal
Kodum pasi theerndhiduma

Female : Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa
Ilam seiyin kodum paasi theera
Vazhiyae illaiyaa vaazha vazhiyae illaiyaa

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : அழுது அழுது சோர்ந்ததையோ பாப்பா
அழ இயலாது கண்ணும் மூடினதோ பாப்பா
தாழவே இயலாத கொடும் பசியாலே

பெண் : வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா
இளம் சேயினின் கொடும் பசி தீர
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..

பெண் : பூணவே தங்கமும் நகை கேட்டாரா
வாழ்ந்திட மாளிகை ஏதும் கேட்டாரா
தீராப் பசிப்பிணி தீரக் கஞ்சியே போதுமென்றாலும்
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..

பெண் : கொடிய பசியினால் ஏங்கும் பிள்ளைக்கு
கதைகள் சொல்லினும் நித்திரை போகுமா
பாலுக்கு பதில் என் கண்ணீர் தந்தால்
கொடும் பசி தீர்ந்திடுமா…….

பெண் : வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா
இளம் சேயினின் கொடும் பசி தீர
வழியே இல்லையா வாழ வழியே இல்லையா..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here