Singer : Thiagaraja Subramaniam

Music by : D. Imman

Male : Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

Male : ……………………….

Male : Pommanatti aampanatti
Kadhai kelu oruvaatti
Puyal vanthu adichaalum
Avuraathu en veetti

Chorus : Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

Male : …………………………..

Male : En aatchi manasaatchi
Naan thaanae mudhalsaatchi
Poluthellaam poranthaachi
Ini poovodu en pechi

Male & Chorus :
Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

Male : Uzhaippalae vandha
Vervaikkumunnae
Nayagara onnum illadaa
Sirippaalae varum osaikkumunnae
Koyil mani engae solladaa

Male & Chorus :
Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

Male & Chorus :
Biggu biggu biggu bangu bangu
Biggu biggu biggu bangu bangu
Bangaa bangaa thum thum thum thum
Biggu biggu biggu beengu bongu
Biggu biggu biggu beengu bongu
Bongaamaa bongaamaa

Male : Sariyaa sollappona
Nagara vaazhkai onnum venaa
Olachaalumae oru olaveedu
Rendu kaalamaadu ingae podhum

Male : Yei nagaram nagaram thaan
Thagaram thagaram thaan
Edaikku nee thookki podu
Yei gramam gramam thaan
Unakkum enakkum thaan
Santhosa ellaakkodu

Male : Pommanatti aampanatti
Kadhai sonnaa oruvaatti
Male & Chorus :
Vivasaayi oruvan thaan
Vaithukkae vazhikaatti

Male & Chorus :
Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

Male & Chorus :
Bongu bongu bongammaa ..aa..
Ellaam bongu bongu bongammaa..aa..
Bangu bangu bangammaa..aaa…
En songu songu songaamaa

பாடகர் : தியாகராஜா சுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : பொம்மனாட்டி ஆம்பனாட்டி
கதை கேளு ஒருவாட்டி
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
அவுறாது என் வேட்டி

குழு : போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : என் ஆட்சி மனசாட்சி
நான்தானே முதல் சாட்சி
பொழுதெல்லாம் பொறந்தாச்சி
இனி பூவோடு என் பேச்சி

ஆண் மற்றும் குழு :
போங்கு போங்கு போங்கம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா

ஆண் : உழைப்பாலே வந்த
வேர்வைக்கு முன்னே
நயாகரா ஒன்னும் இல்லடா
சிரிப்பாலே வரும் ஓசைக்குமுன்னே
கோயில் மணி எங்கே சொல்லடா…ஆஅ….

ஆண் மற்றும் குழு :
போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா

ஆண் மற்றும் குழு :
பிகு பிகு பிகு பாங்கு பாங்கு
பிகு பிகு பிகு பாங்கு பாங்கு
பாங்கா பாங்கா தும் தும் தும் தும்
பிகு பிகு பிகு பீங்கு போங்கு
பிகு பிகு பிகு பீங்கு போங்கு
போங்காம்மா போங்காம்மா

ஆண் : சரியா சொல்லப்போனா
நகர வாழ்க்கை ஒன்னும் வேணா
ஒலைச்சாலுமே ஒரு ஓலைவீடு
ரெண்டு காளைமாடு இங்கே போதும்

ஆண் : ஏய் நகரம் நகரம்தான்
தகரம் தகரம்தான்
எடைக்கு நீ தூக்கி போடு
ஏய் கிராமம் கிராமம்தான்
உனக்கும் எனக்கும்தான்
சந்தோஷ எல்லைக்கோடு

ஆண் : பொம்மனாட்டி ஆம்பனாட்டி
கதை சொன்ன ஒருவாட்டி
ஆண் மற்றும் குழு :
விவசாயி ஒருவன்தான்
வயித்துகே வழிகாட்டி

ஆண் மற்றும் குழு :
போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா

ஆண் மற்றும் குழு :
போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
எல்லாம் போங்கு போங்கு போங்காம்மா…..ஆ….
பாங்கு பாங்கு பாங்கம்மா…..ஆஅ…..
என் சாங்கு சாங்கு சாங்கம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here