Singer : K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Aaa….aaa….aaa….
Chinna kannaa chella kannaa
Sontham enna sontham
Yaezhu jenmam pona pinnum
Vaazhum intha bantham

Female : Thaai madiyil oivedukkum
Kaalam nimmathi
Thalaiyeduththu valarnthu vittaal
Inbam thunbam paathi

Female : Chinna kannaa chella kannaa
Sontham enna sontham
Yaezhu jenmam pona pinnum
Vaazhum intha bantham

Female : Maarbanaiththu oottavillai
Naanum pillaithaan
Mani vayittril sumakkavillai
Naanun annaithaan

Female : Ini orunaal eendreduppaen
Naanun annaiyaaven
Illaiyendraal piranthiruppaal
Naanun pillaiyaavaen

Female : Chinna kannaa chella kannaa
Sontham enna sontham
Yaezhu jenmam pona pinnum
Vaazhum intha bantham

Female : Manam ondrae vaazhkkaiyendrae
Mannai aala vaa
Veeram ondrae vedhamendrae
Vinnai saadi vaa

Female : Yaar magan nee enbathaithaan
Oorum solla vendum
Pirantha udal maraintha pinnum
Perum solla vendum

Female : Chinna kannaa chella kannaa
Sontham enna sontham
Yaezhu jenmam pona pinnum
Vaazhum intha bantham

Female : Thaai madiyil oivedukkum
Kaalam nimmathi
Thalaiyeduththu valarnthu vittaal
Inbam thunbam paathi
Mmmheemmmm……mmmm….
Mmmheemmmm……mmmm….

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : ஆஆ….ஆஆ……ஆஆ..
சின்ன கண்ணா செல்லக் கண்ணா
சொந்தம் என்ன சொந்தம்
ஏழு ஜென்மம் போன பின்னும்
வாழும் இந்த பந்தம்

பெண் : தாய் மடியில் ஓய்வெடுக்கும்
காலம் நிம்மதி
தலையெடுத்து வளர்ந்து விட்டால்
இன்பம் துன்பம் பாதி

பெண் : சின்ன கண்ணா செல்லக் கண்ணா
சொந்தம் என்ன சொந்தம்
ஏழு ஜென்மம் போன பின்னும்
வாழும் இந்த பந்தம்….

பெண் : மார்பணைத்து ஊட்டவில்லை
நீயும் பிள்ளைதான்
மணி வயிற்றில் சுமக்கவில்லை
நானுன் அன்னைதான்

பெண் : இனி ஒருநாள் ஈன்றெடுப்பேன்
நானுன் அன்னையாவேன்
இல்லையென்றால் பிறந்திருப்பேன்
நானுன் பிள்ளையாவேன்

பெண் : சின்ன கண்ணா செல்லக் கண்ணா
சொந்தம் என்ன சொந்தம்
ஏழு ஜென்மம் போன பின்னும்
வாழும் இந்த பந்தம்….

பெண் : மானம் ஒன்றே வாழ்க்கையென்றே
மண்ணை ஆள வா
வீரம் ஒன்றே வேதமென்றே
விண்ணை சாடி வா

பெண் : யார் மகன் நீ என்பதைதான்
ஊரும் சொல்ல வேண்டும்
பிறந்த உடல் மறைந்த பின்னும்
பேரும் சொல்ல வேண்டும்

பெண் : சின்ன கண்ணா செல்லக் கண்ணா
சொந்தம் என்ன சொந்தம்
ஏழு ஜென்மம் போன பின்னும்
வாழும் இந்த பந்தம்….

பெண் : தாய் மடியில் ஓய்வெடுக்கும்
காலம் நிம்மதி
தலையெடுத்து வளர்ந்து விட்டால்
இன்பம் துன்பம் பாதி
ம்ம்ம்ஹீம் ம்ம்……ம்ம்ம்ம்……
ம்ம்ம்ஹீம் ம்ம்……ம்ம்ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here