Singers : Jikki and S. C. Krishnan

Music by :  Susarla Dakshinamurthi

Male : Chinnanjiru sittae endhan
Seenaa karkandaa
En seenaa karkandae
Jil jil endru aadi kondu vaa pon vandae
Kittae vaa pon vandae

Female : Konji konji pesa vandha
Komaali raajaa
Ae komaali raajaa
Kenjik kenji kittae vandhu
Seiyaadhae thaajaa
Nee seiyaadhae thaajaa

Male : Haa chinnanjiru sittae endhan
Seenaa karkandaa
En seenaa karkandae
Jil jil endru aadi kondu vaa pon vandae
Kittae vaa pon vandae

Female : Sittu endrum pattu endrum
Yaarai yaeikka paakkura
Nee yaarai yaeikka paakkura

Female : Sittu endrum pattu endrum
Yaarai yaeikka paakkura

Male : Thattaadhae en sollai dhawlath
Unnai yaeikka paakkalla
Naan unnai yaeikka paakkalla

Female : Katti kollum munnae
Namba maattaa bul bullae
Namba maattaa bul bullae

Male : Chinnanjiru sittae konjam kittae vaayaendi
Nee kittae vaayaendi
Seemaan endhan nenjai
Thottu thaam paaraendi
Thottu thaam paaraendi

Female : Konji konji pesa vandha
Komaali raajaa
Ae komaali raajaa
Kenjik kenji kittae vandhu
Seiyaadhae thaajaa
Nee seiyaadhae thaajaa

Female : Namba cheidhu oodi ponaa
Naanenna seivadhu naanenna seivadhu

Female : Namba cheidhu oodi ponaa
Naanenna seivadhu

Male : Nallaayillae endhan melae
Sandhaegam nee kolvadhu
Veen sandhaegam nee kolvadhu

Male : Nallaayillae endhan melae
Sandhaegam nee kolvadhu
Veen sandhaegam nee kolvadhu
Allaa maelae aanai unnai
Nikkaah seivadhu nikkaah seivadhu

Female : Ah konji konji pesa vandha
Komaali raajaa
Ae komaali raajaa
Kenjik kenji kittae vandhu
Seiyaadhae thaajaa
Nee seiyaadhae thaajaa

Male : Chinnanjiru sittae endhan
Seenaa karkandaa
En seenaa karkandae
Jil jil endru aadi kondu vaa pon vandae
Kittae vaa pon vandae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டே
எந்தன் சீனா கற்கண்டே
என் சீனா கற்கண்டே
ஜில் ஜில் என்று ஆடிக் கொண்டே
வா பொன் வண்டே
கிட்டே வா பொன்வண்டே

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி பேச வந்த
கோமாளி ராஜா
ஏ…. கோமாளி ராஜா
கெஞ்சி கெஞ்சி கிட்ட வந்து
செய்யாதே தாஜா
நீ செய்யாதே தாஜா

ஆண் : ஹா சின்னஞ்சிறு சிட்டே
எந்தன் சீனா கற்கண்டே
என் சீனா கற்கண்டே
ஜில் ஜில் என்று ஆடிக் கொண்டே
வா பொன் வண்டே
கிட்டே வா பொன்வண்டே

பெண் : சிட்டு என்றும் பட்டு என்றும்
யாரை ஏய்க்கப் பாக்குற
நீ யாரை ஏய்க்கப் பாக்குற

பெண் : சிட்டு என்றும் பட்டு என்றும்
யாரை ஏய்க்கப் பாக்குற

ஆண் : தட்டாதே என் சொல்லை தௌலத்
உன்னை ஏய்க்கப் பாக்கல
நான் உன்னை ஏய்க்கப் பாக்கல

பெண் : கட்டிக் கொள்ளும் முன்னே
நம்ப மாட்டா புல்புல்லே
நம்ப மாட்டா புல்புல்லே

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டே கொஞ்சம்
கிட்டே வாயேன்டி
நீ கிட்டே வாயேன்டி
சீமான் எந்தன் நெஞ்சைத்
தொட்டுத்தான் பாரேன்டி
தொட்டுத்தான் பாரேன்டி

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி பேச வந்த
கோமாளி ராஜா
ஏ கோமாளி ராஜா
கெஞ்சி கெஞ்சி கிட்டே வந்து
செய்யாதே தாஜா
நீ செய்யாதே தாஜா

பெண் : நம்பச் செய்து ஓடிப் போனா
நான் என்ன செய்வது
நான் என்ன செய்வது

பெண் : நம்பச் செய்து ஓடிப் போனா
நான் என்ன செய்வது

ஆண் : நல்லா இல்லே எந்தன் மேலே
சந்தேகம் நீ கொள்வது
வீண் சந்தேகம் நீ கொள்வது

ஆண் : நல்லா இல்லே எந்தன் மேலே
சந்தேகம் நீ கொள்வது
வீண் சந்தேகம் நீ கொள்வது
அல்லா மேலே ஆணை உன்னை
நிக்கா செய்வது நிக்கா செய்வது

பெண் : ஆ கொஞ்சி கொஞ்சி பேச வந்த
கோமாளி ராஜா
ஏ கோமாளி ராஜா
கெஞ்சி கெஞ்சி கிட்டே வந்து
செய்யாதே தாஜா
நீ செய்யாதே தாஜா

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டே
எந்தன் சீனா கற்கண்டே
என் சீனா கற்கண்டே
ஜில் ஜில் என்று ஆடிக் கொண்டே
வா பொன் வண்டே
கிட்டே வா பொன்வண்டே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here