Singers : Yazhini and A.L. Srikanth

Music by : Arrol Corelli

Chorus : ……………………………….

Male & Female : Chotta bheema
Aanenae naa
Enna vella yaar irukka
Dora va pol
Povenae naan
Innum na poga oor irukka

Male & Female : Vaanathil thaavi
Sanda podum
Intha ninjavuku rules irukka
Va va va haikoo va
Kutty koottam
Kuthaattam poduvom
Herovaattam…..

Male & Female : Chotta bheema
Aanenae naa
Enna vella yaar irukka
Dora va pol
Povenae naan
Innum na poga

Male & Female : Jel pottu spyke-u
Kaal thaan en bike-u
Kai thaan en mic-u
Naa pessa

Male & Female : Vaanam en paper
Pencil sky scraper
Dinam kirukki kasakki
Naan veessa

Male & Female : Rainbow..
Rollers skatte aachae
Moon o..
Vennila cake-ka pochae

Male & Female : Ice cream-il ocean venumm
Choclate-il nation venumm
Examination nation nation nation
Venaa mae…….

Male & Female : Va va va haikoo vaa
Kutty koottam
Kuthaattam poduvom
Herovaattam

Male & Female : Chotta bheema
Aanenae naa….aanenae naa…
Enna vella yaar irukka….enna vella
Dora va pol …dora va pol……
Povenae naan
Innum na poga oor irukka

Male & Female : Vaanathil thaavi
Sanda podum
Intha ninjavuku rules irukka
Va va va haikoo va
Kutty koottam
Kuthaattam poduvom
Herovaattam…..

Male & Female : Chotta bheema
Aanenae naa
Enna vella yaar irukka
Dora va pol
Povenae naan
Innum na poga

பாடகி : யாழினி

பாடகர் : எ.எல். ஸ்ரீகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

குழு : ……………………………….

ஆண் & பெண் : சோட்டா பீமா
ஆனேனே நா என்ன வெல்ல
யார் இருக்கா டோராவ போல்
போவேனே நான் இன்னும் நா
போக ஊர் இருக்கா

ஆண் & பெண் : வானத்தில்
தாவி சண்ட போடும் இந்த
நிஞ்சாவுக்கு ரூல்ஸ் இருக்கா
வா வா வா ஹைக்கூ வா குட்டி
கூட்டம் குத்தாட்டம் போடுவோம்
ஹீரோவாட்டம்

ஆண் & பெண் : சோட்டா பீமா
ஆனேனே நா என்ன வெல்ல
யார் இருக்கா டோராவ போல்
போவேனே நான் இன்னும் நா
போக

ஆண் & பெண் : ஜெல் போட்டு
ஸ்பைகு கால் தான் என் பைக்கு
கை தான் என் மைக்கு நா பேச

ஆண் & பெண் : வானம் என்
பேப்பர் பென்சில் ஸ்கை
ஸ்கிராபர் தினம் கிறுக்கி
கசக்கி நான் வீச

ஆண் & பெண் : ரெயின்போ
ரோலர்ஸ் ஸ்கட்டே ஆச்சே
மூன் ஓ வெண்ணிலா கேக்கா
போச்சே

ஆண் & பெண் : ஐஸ் கிரீமில்
ஓஷியன் வேணும் சாக்லேட்டில்
நேஷன் வேணும் எக்ஸாமினேஷன்
நேஷன் நேஷன் நேஷன் வேணாமே

ஆண் & பெண் : வா வா வா
ஹைக்கூ வா குட்டி கூட்டம்
குத்தாட்டம் போடுவோம்
ஹீரோவாட்டம்

ஆண் & பெண் : சோட்டா பீமா
ஆனேனே நா ஆனேனே நா
என்ன வெல்ல யார் இருக்கா
என்ன வெல்ல டோராவ போல்
டோராவ போல் போவேனே நான்
இன்னும் நா போக ஊர் இருக்கா

ஆண் & பெண் : வானத்தில்
தாவி சண்ட போடும் இந்த
நிஞ்சாவுக்கு ரூல்ஸ் இருக்கா
வா வா வா ஹைக்கூ வா குட்டி
கூட்டம் குத்தாட்டம் போடுவோம்
ஹீரோவாட்டம்

ஆண் & பெண் : சோட்டா பீமா
ஆனேனே நா என்ன வெல்ல
யார் இருக்கா டோராவ போல்
போவேனே நான் இன்னும் நா
போக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here