Dance Baby Dance Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by M. L. Vasanthakumari and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Dance baby dance
Intha vaazhvum orae chance
Ilamai azhagil iruvar manamum
Inaiyum naalae romance

Female : Dance baby dance
Intha vaazhvum orae chance
Ilamai azhagil iruvar manamum
Inaiyum naalae romance

Female : Kaattraai parakkum kaalam
Karaiyum ilamai paruvam
Thaangaathu unakkaaga
Tharunaththai izhakkaathae

Female : Dance baby dance
Intha vaazhvum orae chance
Ilamai azhagil iruvar manamum
Inaiyum naalae romance

Female : Kaalai velaiyil malarum roja
Marunaal kaalai ularum raja
Naalaiyai nambi azhaiyaathae
Mun naalai ninaiththu varunthaathae

Female : Dance baby dance
Intha vaazhvum orae chance
Ilamai azhagil iruvar manamum
Inaiyum naalae romance

Female : Inbamthannai Tharuvathu kaalam
Thunba thodara seivathu kaalam
Kaalam karunai maarum munnae
Kanavaai vaazhkkai thaeyum munnae

Female : Dance baby dance
Intha vaazhvum orae chance
Ilamai azhagil iruvar manamum
Inaiyum naalae romance

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : டான்ஸ் பேபி டான்ஸ்
இந்த வாழ்வும் ஒரே சான்ஸ்
இளமை அழகில் இருவர் மனமும்
இணையும் நாளே ரொமான்ஸ்

பெண் : டான்ஸ் பேபி டான்ஸ்
இந்த வாழ்வும் ஒரே சான்ஸ்
இளமை அழகில் இருவர் மனமும்
இணையும் நாளே ரொமான்ஸ்

பெண் : காற்றாய் பறக்கும் காலம்
கரையும் இளமைப் பருவம்
தாங்காது உனக்காக
தருணத்தை இழக்காதே….

பெண் : டான்ஸ் பேபி டான்ஸ்
இந்த வாழ்வும் ஒரே சான்ஸ்
இளமை அழகில் இருவர் மனமும்
இணையும் நாளே ரொமான்ஸ்

பெண் : காலை வேளையில் மலரும் ரோஜா
மறுநாள் காலை உலரும் ராஜா
நாளையை நம்பி அழியாதே
முன் நாளை நினைத்து வருந்தாதே….

பெண் : டான்ஸ் பேபி டான்ஸ்
இந்த வாழ்வும் ஒரே சான்ஸ்
இளமை அழகில் இருவர் மனமும்
இணையும் நாளே ரொமான்ஸ்

பெண் : இன்பம் தன்னை தருவது காலம்
துன்பம் தொடரச் செய்வது காலம்
காலம் கருணை மாறும் முன்னே
கனவாய் வாழ்க்கை தேயும் முன்னே…..

பெண் : டான்ஸ் பேபி டான்ஸ்
இந்த வாழ்வும் ஒரே சான்ஸ்
இளமை அழகில் இருவர் மனமும்
இணையும் நாளே ரொமான்ஸ்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here