Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Dhairiyamaaga chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa

Male : Illai
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram

Male : Manamum nalla gunamum
Un ninaivai vittu vilagum
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram

Male : Maanai pol maanam endraai
Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai…aa….
Maanai pol maanam endraai
Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai…

Male : Venghai pol veeram endraai
Arivil uyarvaaga cholli kondaai
Madhuvaal vilanginum
Keezhaai nindraai……

Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa

Male : Alaiyaadum kadalai kandaai
Kuditthu pazhaghaamal aada kandaai
Malaraadum kodiyai kandaai
Madhuvai parugaamal aada kandaai
Neeyoo madhuvaalae aattangh kandaai

Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa

Male : Porul vendi thiruda chelvaai
Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai
Porul vendi thiruda chelvaai
Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai

Male : Thunivodu uyirai kolvaai
Edharkkum thunaiyaaga
Madhuvai kolvaai
Kettaal naan thaanae manidhan enbaai

Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa

Male : Illai
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Manamum nalla gunamum
Un ninaivai vittu vilagum

Male : Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்
ஆஆ மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்

ஆண் : வேங்கை போல்
வீரம் என்றாய் அறிவில்
உயர்வாக சொல்லிக்
கொண்டாய் மதுவால்
விலங்கினும் கீழாய்
நின்றாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : அலையாடும்
கடலை கண்டாய் குடித்து
பழகாமல் ஆடக் கண்டாய்
மலராடும் கொடியை கண்டாய்
மதுவை பருகாமல் ஆடக்
கண்டாய் நீயோ மதுவாலே
ஆட்டம் கண்டாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்
பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்

ஆண் : துணிவோடு
உயிரை கொல்வாய்
எதற்கும் துணையாக
மதுவை கொள்வாய்
கேட்டால் நான்தானே
மனிதன் என்பாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here