Singers : Deepak and Nivas

Music by : Ajeesh Ashok

Male : Dhill irukku thozhodu
Ambirukku villodu
Ilakku enna vendru
Kandu poraadu
Vettriyilae thullaathae
Tholviyilae nillaathae
Irandum anubavam thaan
Enni munneru

Male : Oru sodhanai vandhaal
Athai kondaadu
Un thozh valiyaalae
Athai thundaadu
Un vervaiyai vittru
Nee vettriyai vaangu
Siru vedhanai thaangu
Oru sethaaram illaamal
Silai varaathu…

Male : Roja poovil mullaa endru
Nee ullam sornthu yosikkaadhae
Mullil kooda roja endraal
Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

Chorus : Ohoo..ooo ooo..oohoo..oo ..ohoo..
Ohoo..ooo ooo..oohoo..oo ..ohoo..oooo..ohoo..

Male : Ovvoru naal vaazhkkaiyila
Oruvanukku uthavi sei
Ullangal nerungi vanthaal
Ulagamae uruppadum

Male : Kuttram ellaam paarthaalae
Suttram ellaam thangaathu
Mannikkum manithanukku
Vaazhkkaiyae vasappaadum

Male : Nallathu kandaal nee seraattu
Un pagaivanai kooda nee paaraattu
Un veeriyam paarthu
Narkkaariyam aattru
Un ooraiyae maattru
Un dheshathai oru naalil
Deivam kondaadum

Male : Roja poovil mullaa endru
Nee ullam sornthu yosikkaadhae
Mullil kooda roja endraal
Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

Male : Dhill irukku thozhodu
Ambirukku villodu
Ilakku enna vendru
Kandu poraadu
Vettriyilae thullaathae
Tholviyilae nillaathae
Irandum anubavam thaan
Enni munneru

Male : Oru sodhanai vandhaal
Athai kondaadu
Un thozh valiyaalae
Athai thundaadu
Un vervaiyai vittru
Nee vettriyai vaangu
Siru vedhanai thaangu
Oru sethaaram illaamal
Silai varaathu…

Male : Roja poovil mullaa endru
Nee ullam sornthu yosikkaadhae
Mullil kooda roja endraal
Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

 

பாடகர்கள் : தீபக், நிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : அஜீஸ் அசோக்

ஆண் : தில் இருக்கு
தோளோடு அம்பிருக்கு
வில்லோடு இலக்கு என்ன
வென்று கண்டு போராடு
வெற்றியிலே துள்ளாதே
தோல்வியிலே நில்லாதே
இரண்டும் அனுபவம் தான்
எண்ணி முன்னேறு

ஆண் : ஒரு சோதனை
வந்தால் அதை கொண்டாடு
உன் தோள் வழியாலே அதை
துண்டாடு உன் வேர்வையை
விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு
சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு
சேதாரம் இல்லாமல் சிலை
வராது

ஆண் : ரோஜா பூவில்
முள்ளா என்று நீ உள்ளம்
சோர்ந்து யோசிக்காதே
முள்ளில் கூட ரோஜா
என்றால் உன் வாழ்க்கை
உன்னை வஞ்சிக்காதே

குழு : ஓஹோ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண் : ஒவ்வொரு நாள்
வாழ்க்கையில ஒருவனுக்கு
உதவி செய் உள்ளங்கள்
நெருங்கி வந்தால்
உலகமே உருப்படும்

ஆண் : குற்றம் எல்லாம்
பார்த்தாலே சுற்றம் எல்லாம்
தாங்காது மன்னிக்கும்
மனிதனுக்கு வாழ்க்கையே
வசப்படும்

ஆண் : நல்லது கண்டால்
நீ சீராட்டு உன் பகைவனை
கூட நீ பாராட்டு உன் வீரியம்
பார்த்து நற்காரியம் ஆற்று
உன் ஊரையே மாற்று உன்
தேசத்தை ஒரு நாளில்
தெய்வம் கொண்டாடும்

ஆண் : ரோஜா பூவில்
முள்ளா என்று நீ உள்ளம்
சோர்ந்து யோசிக்காதே
முள்ளில் கூட ரோஜா
என்றால் உன் வாழ்க்கை
உன்னை வஞ்சிக்காதே

ஆண் : தில் இருக்கு
தோளோடு அம்பிருக்கு
வில்லோடு இலக்கு என்ன
வென்று கண்டு போராடு
வெற்றியிலே துள்ளாதே
தோல்வியிலே நில்லாதே
இரண்டும் அனுபவம் தான்
எண்ணி முன்னேறு

ஆண் : ஒரு சோதனை
வந்தால் அதை கொண்டாடு
உன் தோள் வழியாலே அதை
துண்டாடு உன் வேர்வையை
விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு
சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு
சேதாரம் இல்லாமல் சிலை
வராது

ஆண் : ரோஜா பூவில்
முள்ளா என்று நீ உள்ளம்
சோர்ந்து யோசிக்காதே
முள்ளில் கூட ரோஜா
என்றால் உன் வாழ்க்கை
உன்னை வஞ்சிக்காதே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here