Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Chorus : Indirajith…(21)

Male : Edakku mudakkaana sarakku
Ingu eduthu tharathaanae irukku
Kanakku vazhakkedhu idhukku
Isai kuduthu kuraiyathu enakku

Male : Izhukuthaa mayakuthaa
Adikkum deengu dangaa
Kalaingnanin paatu thaan
Adikkum deengu dangaa
Ithu oru vettu thaan

Male : Edakku mudakkaana sarakku
Ingu eduthu tharathaanae irukku
Kanakku vazhakkedhu idhukku
Isai kuduthu kuraiyathu enakku

Male : Kavi isai enakkiru siragugal
Mmm..kmmm kmm mmmm
Pala dhisai paranthidum ninaivugal
Chankku chakkum chakkum
Chankku chakkum chakkum

Male : Vizhigalil color color kanavugal
Mmm..kmmm kmm mmmm
Vazhigalil enakkillai uravugal
Chankku chakkum chakkum
Chankku chakkum chakkum

Male : Naan thodaadha sigarangal
Yethadi
Kaal padaaadha arangethu kooradi
Kaivaraatha kalaigalum yethadi
Mayangidaadha manidharum yaaradi

Male : Izhukuthaa mayakuthaa
Adikkum deengu dangaa
Kalaingnanin paatu thaan
Adikkum deengu dangaa
Ithu oru vettu thaan

Male : Ennadi azhagiya ilangili
Mmm..kmmm kmm mmmm
Ennidam edhukintha kathakali
Jinakku jinguchakka
Jinakku jinguchakka

Male : Mannidai vizhunthathu mazhaithuli
Haahaa mm..kmmm
Haahaa kmm mmmm
Mottugal viriyattum malar kodi
Jinakku jinguchakka
Jinakku jinguchakka

Male : Eekalaada puthu puthu poovilae
Pookal aada ilamaiyin theevilae
Naanum aada enakkoru jodiyaai
Maanum aada sugam varum kodiyaai

Male : Izhukuthaa mayakuthaa
Adikkum deengu dangaa aa haa
Kalaingnanin paatu thaan
Adikkum deengu dangaa aa haa
Ithu oru vettu thaan

Male : Edakku mudakkaana sarakku
Ingu eduthu tharathaanae irukku
Kanakku vazhakkedhu idhukku
Isai kuduthu kuraiyathu enakku

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : இந்தரஜித்…(21)

ஆண் : எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண் : இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண் : எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு

ஆண் : கவி இசை எனக்கிரு சிறகுகள்
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பல திசை பறந்திடும் நினைவுகள்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண் : விழிகளில் கலர் கலர் கனவுகள்
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
வழிகளில் எனக்கில்லை இரவுகள்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்

ஆண் : நான் தொடாத சிகரங்கள்
ஏதடி
கால் பாடாத அரங்கேது கூறடி
கைவராத கலைகளும் ஏதடி
மயங்கிடாத மனிதரும் யாரடி

ஆண் : இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண் : என்னடி அழகிய இளங்கிளி
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
என்னிடம் எதுகிந்த கதகளி
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண் : மண்ணிடை விழுந்தது மழைத்துளி
ஹாஹா ம்ம்…க்ம்ம்ம்
ஹாஹா க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
மொட்டுகள் விரியட்டும் மலர் கொடி
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க

ஆண் : ஈக்களாட புது புது பூவில்லே
பூக்கள் ஆட இளமையின் தீவிலே
நானும் ஆட எனக்கொரு ஜோடியாய்
மானும் ஆட சுகம் வரும் கோடியாய்

ஆண் : இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா
இது ஒரு வேட்டு தான்

ஆண் : எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here