Ellam Nadaga Song Lyrics is a track from Pasamum Nesamum Tamil Film– 1964, StarringGemini Ganesan, M. R. Radha, C. K. Nagesh, K. Vijayan, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma, Chandrakala and Nalini. This song was sung by P. B. Sreenivas and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. B. Sreenivas

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Male : Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam
Uruvam therivadhu pola
Avar ullam therivadhu illai

Male : Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam
Uruvam therivadhu pola
Avar ullam therivadhu illai
Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam

Male : Parppadhai ariyaen paarkka vaithaaiyae
Paal pol manadhai keduthaval neeyae
Paaduvadhariyaen paada vaithaaiyae
Paadalai paadhiyil nee mudithaaiyae

Male : Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam
Uruvam therivadhu pola
Avar ullam therivadhu illai
Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam

Male : Vedikkai ulagam selvargal illam
Vedikkai ulagam selvargal illam
Vedhanai ulagam ezhaigal ullam
Vedhanai ulagam ezhaigal ullam
Theriya nilaiyil thozhiyum raani
Theriya nilaiyil thozhiyum raani
Therindhu vittaal aval raaniyin thozhi

Male : Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam
Uruvam therivadhu pola
Avar ullam therivadhu illai
Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam

Male : Unmaiyil oru naal poimaiyil pala naal
Vovvoru naalum ungalin thirunaal
Engalin idhayam siriyadhu thaaye
Idhaiyum yeno udaithu vittaayae

Male : Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam
Uruvam therivadhu pola
Avar ullam therivadhu illai
Ellam nadaga medai
Idhil engum nadigar kottam

Male : Puriya manidhan edhaiyoo sonnaan
Puriya manidhan edhaiyoo sonnaan
Porutharulvaaiyae pogiren thaaye
Porutharulvaaiyae pogiren thaaye
Nadanthathai ellam maranthiduvaayae
Nadanthathai ellam maranthiduvaayae
Nadanthathai ellam maranthiduvaayae
Maaligai silaiyae vaazhiya neeyae

Tamil

பாடகர் : பி. பீ . ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்
உருவம் தெரிவது போல
அவர் உள்ளம் தெரிவது இல்லை

ஆண் : எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்
உருவம் தெரிவது போல
அவர் உள்ளம் தெரிவது இல்லை
எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்

ஆண் : பார்ப்பதை அறியேன் பார்க்க வைத்தாயே
பால் போல் மனதை கெடுத்தவள் நீயே
பாடுவதறியேன் பாட வைத்தாயே
பாடலை பாதியில் நீ முடித்தாயே

ஆண் : எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்
உருவம் தெரிவது போல
அவர் உள்ளம் தெரிவது இல்லை
எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்

ஆண் : வேடிக்கை உலகம் செல்வர்கள் இல்லம்
வேடிக்கை உலகம் செல்வர்கள் இல்லம்
வேதனை உலகம் ஏழைகள் உள்ளம்
வேதனை உலகம் ஏழைகள் உள்ளம்
தெரியா நிலையில் தோழியும் ராணி
தெரியா நிலையில் தோழியும் ராணி
தெரிந்து விட்டால் அவள் ராணியின் தோழி

ஆண் : எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்
உருவம் தெரிவது போல
அவர் உள்ளம் தெரிவது இல்லை
எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்

ஆண் : உண்மையில் ஒருநாள் பொய்மையில் பலநாள்
ஒவ்வொரு நாளும் உங்களின் திருநாள்
எங்களின் இதயம் சிறியது தாயே
இதையும் ஏனோ உடைத்து விட்டாயே

ஆண் : எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்
உருவம் தெரிவது போல
அவர் உள்ளம் தெரிவது இல்லை
எல்லாம் நாடக மேடை
இதில் எங்கும் நடிகர் கூட்டம்

ஆண் : புரியா மனிதன் எதையோ சொன்னான்
புரியா மனிதன் எதையோ சொன்னான்
பொறுத்தருள்வாயே போகிறேன் தாயே
பொறுத்தருள்வாயே போகிறேன் தாயே
நடந்ததையெல்லாம் மறந்திடுவாயே
நடந்ததையெல்லாம் மறந்திடுவாயே
மாளிகை சிலையே வாழிய நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here